Home » Tin tức xây dựng » Đổi mới phòng tắm Đã không Như Khó Như tôi Có phải dự kiến ​​

Đổi mới phòng tắm Đã không Như Khó Như tôi Có phải dự kiến ​​

Tôi đã được làm việc trên nhà cho thuê của tôi bây giờ cho một vài năm nhưng nó đã không được cho đến khi qua Dec / 09 này mà tôi thực sự đã vào “tinh thần” của cải tạo nhà bằng cách cải tạo phòng tắm của tôi. Một bộ ruột hoàn chỉnh và lôi ra cho một loại trang điểm chính của việc đổi mới.

Với sự di chuyển trong của Bác của tôi vào cuối tháng mười một, trong khi ông hồi phục từ các phương pháp điều trị ung thư chính anh nhận được cho 45 ngày liên tiếp tôi thấy mà 1 phòng tắm của tôi sẽ không làm việc. Không phải cho một người đàn ông trẻ 72 tuổi người không thể nhấc chân lên cao đủ để có được vào một bồn tắm và thậm chí không đủ chỗ để quay xung quanh trong phòng tắm, hãy để một mình lau khô, ăn mặc và chải tóc của bạn.

đó là một tuổi, có mùi và wayyy qua nó là loại chính của phòng tắm mà cần một makeover lớn. Những màu sắc trong đó đã được ban gạch xanh Lime và các bức tường màu trắng, màu kem bồn tắm (không phải vì sơn mà tuổi) và bồn rửa. Oh và tất nhiên chúng ta không thể quên rằng vàng đáng yêu đốm tắt máy đánh chữ trắng trên nền nhà có nhiều vết nứt trong đó thì cái gì đó với sơn crackle vào nó!

Tôi đã muốn cải tạo phòng tắm cho 5 năm ( đó là tôi đã sống bao lâu ở nơi này). Chồng tôi không có gì để làm với những thay đổi tôi muốn. Nói rằng chủ nhà sẽ không cho phép nó. Là anh sai!

Khi chú tôi bắt đầu cảm thấy nhiều nhà thầu người cũ của mình (trừ đi sức mạnh và sức chịu đựng) đồng ý với tôi rằng nó cần làm. Ông muốn chỉ sửa chữa các bức tường xung quanh bồn tắm và làm một cái gì đó về truy cập và bồn rửa khu vực, đó là quá thô thiển. Tôi đã nói chuyện anh ta vào ý nghĩ đặt một gian hàng góc tắm vòi sen trong thay. Không đề cập rằng nó sẽ được dễ dàng hơn cho anh ta để có được vào, nhưng cho biết sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều phòng trong phòng tắm. Sau nhiều lần cân nhắc và thảo luận, ông bắt đầu làm bại hoại các bức tường xung quanh bồn và nhận ra chỉ có bao nhiêu thối là ở đó. Ông nhận ra tôi biết những gì tôi đang nói về khi nói đến những gì thực sự cần thiết phải làm.

Chúng tôi rút ruột phòng tắm hoàn toàn. Ông và tôi đã làm nó trong 2 ngày, với sự giúp đỡ của chồng tôi đã đến để giúp tôi lăn ra bồn tắm gang cũ mà đã quá nặng nề cho tôi để nâng.

Như chúng ta bắt đầu xé ra bồn rửa mặt, bồn tắm kệ, tủ và sàn, chúng tôi nhìn thấy chỉ là những gì đã làm cho mùi hôi thối. Các nhà vệ sinh đã bị rò rỉ trong nhiều năm qua! Một lần nữa, tôi yêu khi tôi đúng 🙂 Chồng tôi nhận ra rằng tôi đã không cố gắng để được khó khăn về những gì cần phải được thực hiện mà là vì lợi ích của sức khỏe của chúng ta, sự tỉnh táo của tôi và cuốn sách chủ túi phòng này cần một sửa chữa lớn , sửa chữa và cập nhật.

chúng tôi cắt đi những bức tường xung quanh bồn để thay thế vách thạch cao thối từ các đường ống bồn rò rỉ và thấy chúng tôi đã phải thay thế các đường ống, cống rãnh và các bức tường khô. Chúng tôi đã phải thậm chí thay thế các đường ống dẫn nước rửa chén cũng vì ăn mòn và rỉ trong đường ống. Ống mạ kẽm không phải là điều tốt nhất để có một ngôi nhà, đó là lý do tại sao chúng ta có những cái nhựa bây giờ. Hiện đại đôi khi tốt hơn.

Bác tôi và tôi đã không thay thế sàn gỗ trong phòng tắm mặc dù. Chúng tôi nhìn mọi thứ đã được nước bị hư hỏng và cảm thấy rằng cả hai sàn (có, hai tầng một của năm 1930 cũ và một từ năm 1960 tất cả các loại gỗ) là tốt. Chúng tôi sửa chữa xung quanh nhà vệ sinh tự nó và tôi niêm phong toàn bộ sàn nhà trong một niêm phong stopz. Nó kín sàn nhà rất tốt mà khi nó đã khô, sàn gỗ đã cứng lại, không mềm gần bồn tắm hoặc bồn rửa chén. Chúng tôi sau đó đặt một màu xám đen và nâu nổi bọt được hỗ trợ máy đánh chữ đẹp mắt trên sàn nhà.

Sau khi hệ thống ống nước đã được thay thế và vách thạch cao mới lên, tôi bùn và sơn phòng tắm. Sau đó, trong đi bệ bồn rửa, góc tắm vòi sen và nhà vệ sinh. Thật là một sự khác biệt đó là chỉ với những thay đổi. Phòng tắm cảm thấy sạch sẽ và khi bạn đã có một vòi sen trong đó bạn không cảm thấy như bạn cần một số khác!

Tôi đã thêm một đơn vị giá đỡ trắng đứng miễn phí để phù hợp với tất cả mọi thứ trong đó. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng nó không phải là để “thể chế” cảm giác tôi đặt trong một màu nâu sẫm khung gương hình bầu dục trên bồn rửa, một chiếc ghế làm bằng tay nhỏ mà chú tôi làm mà tôi màu đen. Một vài khác nhau giỏ kích thước tối và một số khăn tối và ánh sáng màu nâu, thảm tắm, vv

Bằng cách kết hợp tay nắm cửa để treo khăn trên thay vì một rack. Tôi đã làm điều này vì vậy chúng tôi có thể có nhiều chỗ để treo khăn cho tất cả mọi người nhưng cũng bởi vì nó mang lại trong nỗi nhớ của thời đại rằng ngôi nhà đã được xây dựng trong. Việc xử lý và van trên bồn rửa là phong cách cũng cũ phù hợp với những cảm giác tôi đã cố gắng để thực hiện toàn bộ ngôi nhà.

gia đình của tôi nói rằng đi trong phòng tắm giờ cảm thấy như họ đang ở trong một spa hoặc khách sạn phòng tắm. Hee hee tôi đã cười vào đó. Nhưng hầu như họ chỉ thích rằng nó có mùi tốt hơn trong đó và phòng nhiều hơn nữa! Tôi thích điều đó khi tôi làm sạch phòng tắm bây giờ, nó thực sự cảm thấy và có mùi sạch trong đó.

Chúng tôi đã cho thấy chủ nhà và vợ của ông những gì chúng tôi đã làm trong phòng tắm và họ đã nhìn thấy tất cả những hình ảnh của nước thiệt hại , các đường ống đã được ăn mòn và gỉ đi cùng với cách nghiêm trọng hệ thống ống nước đã nhận được. Họ hỏi cho biên lai và khi tôi cho họ thấy rằng tôi thực sự đã dành ít hơn một $ 1000 cho phòng tắm một đại tu, họ bị sốc. Họ trả tiền cho tất cả mọi thứ ngay lập tức và nói rằng đó là một công việc tuyệt vời!

Chồng tôi đã rất ngạc nhiên rằng họ sẽ trả tiền cho nó, nhưng anh không thể tranh luận với điều đó!

Không cần phải nói gia đình tôi là rất đánh giá cao thực tế là sau khi tất cả các khiếu nại, rối lên khi tắm khủng khiếp của tôi, họ đang tắm và mặc quần áo trong một môi trường vô trùng, sạch sẽ. Như bạn có thể thấy trong album ảnh của tôi trước và sau, có rất nhiều cải tiến trong đó.

Vì vậy, phụ nữ, tôi muốn bạn biết rằng bất cứ ai có thể làm những nâng cấp và thực hiện thay đổi trong nhà của họ . Tôi đã được học rất nhiều với sự giúp đỡ của chú tôi. Ông đã được xây dựng và đổi mới kinh doanh trong hơn 50 năm. Nhưng có rất nhiều người dân ra có sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi bạn không có một Bác Ernie hay một người cha như tôi làm. Kiểm tra cửa hàng Trang chủ Phần cứng địa phương của bạn, Rona và Home Depot để được hướng dẫn, hướng, và thậm chí cả bàn tay vào đào tạo.

Cho dù bạn chỉ muốn thay đổi màu sơn trong nhà của bạn, thêm kệ, cập nhật một lò sưởi, thay đổi sàn hoặc ruột và cập nhật một phòng tắm, bất cứ điều gì có thể cho bạn để làm.

Bằng cách này, tôi nói với chủ nhà rằng tôi cần phải làm việc trên bếp và làm cho nó thêm nấu thân thiện và cải thiện môi trường ở đó, họ đã cho tôi phước lành của họ. Tôi sẽ chi tiết dự án cải tạo này khi nó được hoàn thành.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Đổi mới phòng tắm Đã không Như Khó Như tôi Có phải dự kiến ​​
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *