Đổi mới – Một cụ khuyến mãi cho Đại lý bất động sản

Một đại lý bất động sản một lần yêu cầu tôi làm việc trên thiết kế của tờ của mình. Ông nói với tôi để đến với một thiết kế sáng tạo và sáng tạo mà đứng ra. Ông là mới cho ngành công nghiệp và có rất ít kinh nghiệm. Tôi biết ngay từ đầu rằng chỉ là một thiết kế sáng tạo và sáng tạo không phải là đi để giúp anh ta thu hút khách hàng – đặc biệt là xem xét anh có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh trong một thành phố bận rộn như Toronto. Vì vậy, tôi quyết định tập trung vào cách thức để quảng bá hình ảnh của mình với việc sử dụng các mánh lới quảng cáo và khuyến mãi. Tại sao? Bởi vì sự thật là không có ai đi bán với một đại lý người có rất ít kinh nghiệm trừ khi anh ta / cô ấy có một cái gì đó “đặc biệt” để cung cấp.

Khái niệm về chương trình khuyến mãi bất động sản không phải là mới ở tất cả. Nhiều đại lý sử dụng chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng để bán hoặc mua với họ. Hầu hết các đại lý bất động sản đã chọn để cung cấp cho việc cung cấp này là “hoa hồng thấp” hoặc “một cơ hội chiến thắng một cái gì đó”. Những đề nghị này là quá phổ biến và có rất ít tác động trên các kinh nghiệm mua / bán. Trong tình hình như vậy, nó có lợi để sử dụng một chiến lược khác biệt để tạo sự khác biệt so với đối thủ

Đây là một công cụ quảng cáo rằng sẽ có được khách hàng của bạn tất cả vui mừng. Nâng cấp. Khi nhận được tờ rơi của bạn được thiết kế, tôi đề nghị bạn thêm một phiếu giảm giá cho một “cập nhật miễn phí trị giá $ 500” để tờ rơi của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn cơ hội để cải tạo ngôi nhà hiện tại của họ trước khi bán cho người mua. Lợi ích chính của việc này là việc cập nhật sẽ thêm giá trị cho ngôi nhà, vì vậy người bán có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc bán hàng. Ngoài ra, các đại lý bất động sản làm cho hoa hồng nhiều hơn vì nhà bây giờ bán cho nhiều hơn nữa. Đôi khi, người bán có thể là trong một vội vàng để bán ngôi nhà và có thể không có đủ thời gian để cải tạo. Trong trường hợp này, bạn có thể cung cấp cho họ một cuộc đổi mới mà họ có thể sử dụng đối với ngôi nhà mới của họ. Tất nhiên, vì bạn sẽ không được thực hiện bất kỳ khoản hoa hồng từ việc cải tạo một ngôi nhà mới, bạn có thể muốn hạ thấp giá trị của đổi mới (để có thể là khoảng 400 $).

Tại sao một khách hàng có được vui mừng từ khuyến mãi này?

Thứ nhất, nó giúp họ kiếm nhiều tiền hơn từ việc bán nhà. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này: nếu giá bán nhà đã tăng $ 2000 chỉ vì một cập nhật nhỏ, sau đó họ nhận được để giữ phần lớn số tiền làm thêm (một phần của nó đi theo hướng hoa hồng của bạn). Họ cũng có thể có được cảm giác rằng họ “cứu” về lệ phí hoa hồng bằng cách làm cho thêm tiền.

Thứ hai, nó mang lại cho khách hàng cơ hội để sáng tạo với việc cải tạo ngôi nhà của chính họ. Bất kỳ hoạt động sáng tạo cho phép khách hàng lựa chọn những gì họ muốn cải tạo được họ vui mừng. “Tôi có nên đá granite, sàn đá cẩm thạch, hoặc một số thiết bị mới?” quá trình ra quyết định này là khá ly kỳ để chứng kiến ​​hoặc là một phần của.

Thứ ba, khi khách hàng của bạn được tham gia vào quá trình ra quyết định này, họ có thể tham khảo ý kiến ​​bạn cho ý kiến ​​của bạn về những gì bạn nghĩ là một cập nhật xứng đáng. “Tư vấn” Yếu tố này xây dựng một mối quan hệ tin cậy giữa khách hàng và bạn. Mối quan hệ này sẽ làm cho họ trở về với bạn cho bất kỳ hoạt động mua bán của nhà tương lai.

Cuối cùng, một cuộc đổi mới được phản ánh bởi một sản phẩm hữu hình mà sẽ có được mọi người nói chuyện. Ví dụ, sau khi cải tạo ngôi nhà của một ai đó, họ có thể ném các bên chia tay ngay trước khi di chuyển. Các du khách sẽ nhận thấy rằng ngôi nhà gần đây đã được cải tạo và có thể yêu cầu khách hàng của bạn về nó. Khách hàng của bạn sẽ biết rằng họ có nhà họ cải tạo miễn phí của đại lý bán hàng của họ. Do đó, hình ảnh của bạn được thăng tiến đó sẽ dẫn đến doanh thu cho bạn.

Vì vậy, về cơ bản nó là kết quả hữu hình của một đổi mới, chẳng hạn như thảm mới hoặc xây dựng một sàn mà được mọi người nói về bạn. lợi ích word-of-miệng Đây là điều mà chiến lược quảng cáo khác như “hoa hồng thấp hơn” hoặc “một cơ hội chiến thắng một cái gì đó” không thể đạt được rất hiệu quả

Cuối cùng, mọi người đều thắng -. khách hàng của bạn nhận được nhiều tiền hơn, và bạn nhận được hoa hồng nhiều hơn từ việc tăng giá bán của căn nhà. Bạn cũng có kết thúc nhận được nhiều khách hàng từ một “word-of-miệng” quy trình tốt hơn. Hãy thử chiến thuật này trong bước tiến tiếp theo của bạn và xem danh tiếng của bạn phát triển.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *