Home » Tin tức xây dựng » Do nó Yourself Trang chủ Sửa chữa

Do nó Yourself Trang chủ Sửa chữa

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, ngày càng nhiều người đang chuyển từ sửa chữa nhà ký hợp đồng có lợi cho sửa chữa nhà do-it-mình. Đây có thể là một giải pháp giá rẻ và bổ ích khi thực hiện quyền đó được nhiều tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Thật không may, nhiều cá nhân không được chuẩn bị cho những cạm bẫy tiềm năng có thể phát sinh và kết quả là có thể làm cho một giải pháp tương đối đơn giản thành một trong những khó khăn và khá nhiều vấn đề. Nó không phải là khó, mặc dù nếu bạn được chuẩn bị trước và làm theo từng bước sự cố này.

Nghiên cứu

Trước khi bắt đầu, bạn cần ngồi xuống và nghiên cứu dự án bạn đang đi để giải quyết. Tìm hiểu tất cả các thiết bị bạn sẽ cần phải làm những công việc đúng. Làm thế nào khéo léo là nhiệm vụ trong tầm tay – là nó tương đối dễ dàng hay phức tạp? Xem xét bao nhiêu nhân lực sẽ được yêu cầu để bạn có thể hoàn thành công việc và có hay không bạn có thể thu thập rằng nhiều người lao động. Xem xét thời gian mà nó sẽ thực hiện để hoàn thành dự án – được thực tế về điều này và quyết định xem bạn có nhiều thời gian để thực hiện. các thành phần bạn sẽ cần để có được công việc làm và làm thế nào có sẵn được những để đi qua là gì? Cuối cùng, bạn cần phải xem xét chi phí của toàn bộ dự án. Bạn có thể thực tế đủ khả năng để làm điều đó sau khi bạn đã yếu tố trong tất cả những cân nhắc khác? Bạn có thực sự tiết kiệm mà nhiều như trái ngược với việc thuê một nhà thầu có tay nghề?

Lên kế hoạch It Out

Bạn cần phải tạo ra một dòng thời gian thực tế và hiệu quả cho toàn bộ dự án của bạn. Điều này có nghĩa là một mốc thời gian vĩ mô cho các dự án và vi toàn bộ các mốc thời gian cho mỗi bước cá nhân. từng bước sẽ kéo dài bao lâu và nếu một bước được tổ chức trở lại, bạn sẽ có thể làm việc trên một bước? Không có điểm trong việc trì hoãn toàn bộ dự án của bạn nếu một bước được tổ chức trở lại; được hiệu quả và làm việc trên một cái gì đó khác. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

an toàn

Luôn luôn xem xét an toàn trước khi bạn bắt đầu bất cứ điều gì. Đây là yếu tố quan trọng nhất, và nếu bỏ lỡ, bạn có thể chi phí nhiều tiền bạc và có thể sức khỏe của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có các thiết bị an toàn thích hợp và đào tạo thích hợp để xử lý bất kỳ thiết bị. Tùy thuộc vào dự án của bạn, nó cũng có thể là quan trọng để xem xét các vị trí của điện, nước hoặc khí đường dây địa phương. Tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp địa phương của bạn để biết thông tin chi tiết về các địa điểm này.

Do It

Thực ra khi bắt đầu dự án này có thể là một bước khó khăn cho rất nhiều người. Nhiều người bị bắt trong các kỹ thuật trì hoãn và không bao giờ có được xung quanh nó. Để tránh điều này, bạn cần phải chỉ bắt đầu. Bắt đầu là phần khó nhất – ‘theo qua’ là dễ dàng. Nếu bạn gặp khó khăn về điều gì đó không ngại khi yêu cầu một ai đó để được giúp đỡ và nhớ để bắt đầu nhỏ. Hoàn thành dự án của bạn một bước tại một thời điểm.

Những sai lầm

Có rất nhiều sai lầm nghiệp dư ‘do-it-yourselfers’ chạy vào. Một số trong những bao gồm mua các bộ phận tương tự thay vì những cái đúng (nhiều dự án đường ống dẫn nước rơi ở đây) và dùng phím tắt. Các phím tắt được, bởi đến nay, những sai lầm tồi tệ nhất bạn có thể làm. Đôi khi một nhiệm vụ sẽ có vẻ quá khó khăn và mọi người sẽ có một phím tắt để làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện. Điều này hiếm khi diễn ra tốt đẹp và thường đi lại cắn bạn một cách rất tốn kém. Tránh các phím tắt. Chỉ có một cách để làm một dự án và đó là đúng cách. Nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có bạn dự án thực hiện để hoàn thành sự hài lòng trong thời gian không. Chỉ cần mang nó một bước tại một thời điểm và theo thông qua.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Do nó Yourself Trang chủ Sửa chữa
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *