Home » Tin tức xây dựng » Do-It-Yourself Trang chủ hầm Repair

Do-It-Yourself Trang chủ hầm Repair

Nếu bạn may mắn, bạn có một tầng hầm. Nếu bạn đang thực sự may mắn, nó đã hoàn thành và được coi là một căn phòng khác trong ngôi nhà của bạn. Nhưng cho dù bạn giải trí trong tầng hầm của bạn, hoặc chỉ sử dụng nó để lưu trữ, bạn chắc chắn muốn nó trong hình dạng tốt, có nghĩa là không có rò rỉ trong một Philly cơn bão mùa hè hay mùa đông nổi tiếng ngoài tuyết. Do đó cho mình ? Nhà? tầng hầm ? Sửa chữa? là dễ dàng và hiệu quả chi phí.

Nếu bạn có rò rỉ nền tảng, bước đầu tiên của bạn là để tìm nguồn gốc của sự rò rỉ. Thông thường, tầng hầm của bạn sẽ xuất hiện để được crack-miễn phí, nhưng các nước trong đất bên ngoài xâm nhập vào nền tảng từ mặt đất gần đó. Vì vậy, nhìn rất cẩn thận cho các vết nứt đó là ẩm ướt, thậm chí vết nứt ở tường tầng hầm và sàn.

Một khi bạn tìm thấy những kẻ tinh khôn, nó rất quan trọng là bạn làm sạch chúng. Đó là điều dễ hiểu mong muốn có được quyền các ? Sửa chữa? của một bức tường nứt chân tóc tầng hầm, nhưng nó có thể sẽ làm tổn thương bạn vì vết nứt bẩn sẽ không giữ làm đầy. không phải không thay ? sửa chữa? một vết nứt chỉ một lần? Sau khi làm sạch các vết nứt bằng bàn chải dây và không khí bơm, điền vào nó với nhựa epoxy (cho chân tóc và vết nứt nhỏ), hoặc bê tông (đối với các vết nứt lớn hơn), để tâm hướng tương ứng với vật liệu.

Nếu bạn tầng hầm có nhiều vết nứt lớn (hoặc thậm chí một hoặc một vài vết nứt rất nghiêm trọng), đó là một ý tưởng tốt để gọi một chuyên gia. Bác sĩ sẽ kiểm tra nền tảng của tầng hầm của bạn, và có thể đề nghị bạn thực hiện nghiêm túc hơn ? Sửa chữa? , chẳng hạn như cài đặt cách giữa mặt đất và là nền tảng, để tránh nước và ngăn chặn sự ăn mòn hơn. Các bản sửa lỗi DIY-thể quá, vì vậy nếu bạn đang lên đến nó, hãy cho nó

Năm cách để chống thấm tầng hầm của bạn bao gồm cài đặt: một màng cao su; bentonite; xi măng; nhựa đường; hoặc tar. Cài đặt một màng cao su không đòi hỏi bất kỳ mồi, và tất cả các bạn làm là phun hoặc sơn nó vào một trong hai bề mặt nội thất hoặc ngoại thất của nền tảng của bạn! Bentonite là không độc hại và tạo ra một lá chắn vĩnh viễn khỏi nước một lần là đã mở rộng kích thước tối đa của nó từ sự hấp thụ nước. Xi măng là rẻ tiền và dễ sử dụng, nhưng cũng có thể crack theo thời gian (và từ áp lực), trong khi nhựa đường, hắc ín hành động như màng bảo vệ cho các vết nứt.

Dù bạn chọn phương pháp để chống thấm tầng hầm của bạn hoặc tạo ra rò rỉ, bạn có thể yên tâm khi biết rằng tài sản được đánh giá cao tầng hầm, nhà của bạn được an toàn nếu bạn làm việc một cách cẩn thận và liên tục kiểm tra các vết nứt.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Do-It-Yourself Trang chủ hầm Repair
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *