Home » Tin tức xây dựng » Do-It-Yourself Sửa chữa Đồ

Do-It-Yourself Sửa chữa Đồ

Mặc dù nó có thể được hấp dẫn để tung ra bất kỳ đồ nội thất cũ được tìm thấy mệt mỏi hoặc hơi bị hư hỏng, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm tiền bằng cách sửa chữa và các mặt hàng trẻ hóa khá hơn là chỉ thay thế chúng. Đối với nhiều người tự làm nhiệm vụ sửa chữa đồ nội thất, bạn chỉ cần gỗ cơ bản công cụ lao động, vật liệu sẵn có, và một chút kiên nhẫn để có được một hiệu ứng tuyệt vời mà sẽ có đồ nội thất cũ trông như mới.

Việc sửa chữa đơn giản nhất mà bạn sẽ cần phải thực hiện các vết xước và vết xước trên gỗ sơn véc-ni có thể để lại đồ nội thất đắt tiền tìm mòn và giá rẻ. Đối với vết xước nông mà chỉ ảnh hưởng đến sơn, tất cả các bạn cần làm là cát lại sơn trần gỗ và sau đó áp dụng một cái áo mới để tạo ra một kết thúc mịn và hiện đại, sẽ lần cuối cũng cung cấp cho bạn làm theo hướng dẫn. vết trầy xước sâu hơn và máng cần phải được lấp đầy với nội thất putty trước khi lặp lại các kỹ thuật nói trên.

Ghế sofa Võng có thể được trẻ hóa bằng cách mua bọt mới và tái nhồi đệm. Một bộ sofa mới có thể có giá hàng trăm đô la, trong khi chỉ đơn giản là thay thế bọt từ đệm có thể cung cấp cho chiếc ghế một hợp đồng thuê mới của cuộc sống.

Nó thậm chí có thể thay thế một chân bàn bị hư hỏng rất đơn giản. Tất cả bạn cần làm là đo một mảnh thay thế gỗ, cắt nó để phù hợp, và sau đó bo tròn nó vào vị trí. Để đảm bảo rằng bạn có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sau đó lại sơn toàn bộ mục của đồ nội thất để có được một thậm chí nhìn.

Bạn có thể trẻ hóa một ghế ăn truyền thống trong vài phút bằng cách đơn giản thay vỏ ghế với một loại vải mới. Đơn giản chỉ cần chọn một màu sắc và kết cấu phù hợp với các d? Cor của căn phòng của bạn, và sau đó đóng các vải mới vào vị trí so với cũ. ghế của bạn sẽ trông như mới, và bổ sung cho phần còn lại của căn phòng của bạn hoàn hảo.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Do-It-Yourself Sửa chữa Đồ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *