Home » Tin tức xây dựng » DIY Spark Plug Thay đổi – Đó là dễ dàng

DIY Spark Plug Thay đổi – Đó là dễ dàng

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe hơi và muốn tiết kiệm một số tiền phục vụ sau đó một trong những điều đơn giản nhất để làm là thay đổi bugi mình. Thật đơn giản, không quá lộn xộn và gara sẽ chích bạn cho một cái gì đó mà bất cứ ai có thể làm được.

Như Cũng như bất cứ điều gì khác bugi của bạn là rất quan trọng để chạy động cơ của bạn và hiệu suất. Họ cần được kiểm tra thường xuyên cùng với các mức dầu / nước, áp lực lốp xe bao gồm cả phụ tùng, đèn và còi của bạn. Bugi là dễ dàng như vậy để kiểm tra và thay thế và để chứng minh một điểm ở đây là một hướng dẫn đơn giản mà bạn có thể làm theo – Bạn không thể đi sai

Bạn cần động cơ để được mát mẻ trước khi bạn bắt đầu, điều cuối cùng. bạn muốn là để đốt cháy chính mình trên một động cơ nóng. Sẽ có một dẫn bugi mà là bao gồm các chốt. Bạn cần phải kéo mỗi một off. Sử dụng một hành động xoắn nhẹ, điều này sẽ giúp nó nó không đi ra dễ dàng. Chỉ cần lấy một plug dẫn ra tại một thời điểm, điều này sẽ đảm bảo rằng các khách hàng tiềm đúng đi lại trên các phích cắm ngay khi bạn đặt chúng trở lại.

Bạn cần phải nới lỏng và loại bỏ các phích cắm bằng cờ lê và biến trong một hướng chống chiều kim đồng hồ. Sau đó làm sạch hốc với một miếng vải khô nếu đó là dơ bẩn, đảm bảo không có bụi bẩn xâm nhập vào các lỗ. Rút phích cắm và vứt bỏ nó hợp lý nếu là là không thể sửa chữa. Tôi có xu hướng giữ một cặp vợ chồng như phụ tùng nếu điều kiện của họ không phải là quá xấu.

Các phích cắm mới nên được vặn bằng tay ban đầu và sau đó kết thúc được thắt chặt chìa khoá. Không thắt chặt quá nhiều, điều này sẽ làm hỏng các sợi. Nửa lượt sau khi thắt chặt bằng tay nên làm điều đó. Bây giờ bạn có thể bật trở lại trên đầu cắm và đi vào bên cạnh một – Nó là dễ dàng như vậy

suy nghĩ bao nhiêu bạn đã có thể lưu trên phí gara!. Xe của bạn sẽ có hiệu quả hơn và sự hài lòng khi biết rằng công việc đã được thực hiện cũng kết thúc nó đi.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

DIY Spark Plug Thay đổi – Đó là dễ dàng
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *