Home » Tin tức xây dựng » Dịch vụ ghi số

Dịch vụ ghi số

Tại Mazda họ không còn có một cuốn sách về lịch sử dịch vụ của bạn, bây giờ họ muốn chắc chắn rằng bất kỳ công việc dịch vụ mà bạn đã thực hiện tại một trong những nhà bán lẻ của họ được an toàn và chính xác tài liệu. Đây là lý do tại sao họ đã phát triển một hồ sơ dịch vụ kỹ thuật số. Được biết đến như là “Báo cáo Dịch vụ kỹ thuật số ‘của bạn, cách này mới lưu trữ lịch sử dịch vụ của chiếc xe của bạn luôn luôn có sẵn trên mạng, và có thể được truy cập thông qua bất kỳ nhà bán lẻ của họ.

Vậy tại sao là tốt này và tại sao bạn muốn nó, chắc chắn điều này nghe có vẻ như một số biện pháp hà khắc thực hiện bằng sức mạnh hạnh phúc nhà sản xuất xe hơi có ý định thống trị toàn cầu ô tô? Chắc chắn có một số xuống bên, nhưng thực sự nó là một ý tưởng khá tốt, đọc tiếp để tìm thấy tại sao và những lợi ích nó có thể có cho các chủ sở hữu của một chiếc xe.

Mất Lịch sử của bạn?

dịch vụ lịch sử của chiếc xe của bạn được ghi nhận trên cơ sở dữ liệu trung tâm an toàn của họ. Nếu bạn thất lạc in dịch vụ kỹ thuật số cá nhân của bạn ra, họ có thể kiểm tra và tái in lịch sử dịch vụ của bạn cho bạn, hoặc nếu cần thiết, họ có thể nhanh chóng kiểm tra để xem liệu điều khoản bảo hành của chiếc xe của bạn vẫn được áp dụng.

Di chuyển nơi nào đó?

Nếu bạn cần dịch vụ lịch sử của mình trong khi ở nước ngoài, hoặc nếu bạn cần phải sử dụng một Mazda bán lẻ khác nhau ở Anh, dịch vụ lịch sử của chiếc xe của bạn có thể được cung cấp cho bạn và sẽ được duy trì bởi bất kỳ cửa hàng nhượng quyền của chúng tôi trên toàn thế giới.

giá trị gia tăng?

Phạm vi công việc được thực hiện trên chiếc xe của bạn, cũng như số dặm vào thời điểm chuyến thăm xưởng, được ghi lại một cách chính xác. Khi hồ sơ không có thể được sửa đổi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bổ sung nếu bạn mua một chiếc xe Mazda sử dụng với một lịch sử dịch vụ bán lẻ đầy đủ Mazda. Nếu bạn chọn để bán Mazda của họ cũng có thể cung cấp cho bạn với các dịch vụ lịch sử ghi chép của bạn để tăng cường việc bán xe.

Nhưng có một lợi ích to lớn của việc này không chỉ là Mazda có thể giữ các hồ sơ dịch vụ kỹ thuật số lên đến nay, nhưng gara nhỏ không Mazda quá, tất cả họ phải làm là áp dụng cho tính năng này, miễn phí, sau đó khi họ thực hiện một dịch vụ trên Mazda của bạn, họ có thể cập nhật Service Ghi số của bạn (DSR).

Đây là một lợi ích rất lớn như sau đó bạn không còn phải đi trực tiếp đến Mazda và trả lao động và các bộ phận hóa đơn đắt tiền của họ chỉ để giữ DSR của bạn đến nay. Tất nhiên chúng tôi vẫn phải cảm ơn Mazda ở nơi đầu tiên để tạo ra hệ thống tuyệt vời này.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Dịch vụ ghi số
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *