Home » Tin tức xây dựng » Dent và sửa chữa Scratch Trang chủ pháp

Dent và sửa chữa Scratch Trang chủ pháp

Ô tô trở thành quá nhiều một phần của cuộc sống và gia đình mà bất kỳ đau trên chúng đau chúng tôi của chúng tôi. Nếu chúng tôi là tốt với họ, họ sẽ đối xử tốt với chúng ta, nhưng đôi khi thậm chí còn nhỏ vết lõm và đầu sửa chữa là rất tốn kém. Họ là khó chịu nhưng đã trở thành một phần của tất cả các mẫu xe gia đình. Vết lõm tổn thương và do đó, các chi phí mà đi vào sửa chữa chúng. Làm thế nào nhiều bạn đã đảo ngược từ từ vào không gian trong bãi đậu xe chỉ để đạt một cực chỉ ra rằng bạn không có ý tưởng như thế nào đến nay trở lại xe của bạn đi?

Trước khi gọi điện dent di động sửa chữa, cố gắng truy cập internet. Nó mở ra các trang của các kỹ thuật sửa chữa nhà thử và thử nghiệm được sử dụng bởi những người tiết kiệm và thông minh. Nó không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt để sửa chữa vết lõm. Đó là những gì các cửa hàng cơ thể sử dụng và không muốn bạn biết. Kỹ thuật sửa chữa vết lõm phổ biến nhất là việc sửa chữa paintless vết lõm bằng đá khô. Áp dụng nó trên và xung quanh vết lõm gây ra các kim loại hợp đồng. Khi hợp đồng kim loại, các vết lõm được kéo ra. Và nó hoạt động tốt nhất trên một ngày ấm áp. Nó biết là đã bao giờ gây ra bất kỳ thiệt hại nào về xe. Nó có vẻ như kỳ diệu nhưng nó làm việc.

  

Nhưng ngay cả các hình thức phổ biến của thiệt hại xe là những vết trầy xước khó chịu xuất hiện từ hư không. Đối với vết trầy xước nhỏ, điều này được biết đến để làm việc  áp dụng một hợp chất đánh bóng với mài mòn nhẹ nhàng nhất để một miếng bọt biển ẩm ướt. Sử dụng một chuyển động tròn và lau bóng khu vực này cho đến khi các vết trầy xước đã đi. Rửa khu vực hoàn toàn với rửa thông thường của bạn và sáp sạch hơn. Áp dụng sáp (wax lỏng hoạt động tốt nhất) để một miếng bọt biển và lau bóng khu vực này, một lần nữa trong một chuyển động tròn. Lau sáp đi bằng cách sử dụng một chiếc khăn mềm. Các vết trầy xước nhỏ nên lịch sử.

Có rất nhiều cách khác tìm thấy trên mạng cho vết lõm và sửa chữa đầu nhưng yêu cầu moolah. Thường thì khi bạn gọi sửa chữa vết lõm di động công ty, chi phí bạn một cánh tay và một chân, các vết lõm không biến mất hoàn toàn và công ty được kinh doanh nhiều hơn với những người hàng xóm xem xe của bạn đang được sửa chữa tại nhà.

Dent và đầu sửa chữa mà không có một dấu vết là công việc của một nghệ sĩ. Ace sửa chữa ô tô là một trong những công ty như vậy hứa hẹn để loại bỏ những vết lõm và vết trầy xước không một dấu vết. Họ thậm chí còn có một hội thảo sửa chữa vết lõm di động nơi mà họ cung cấp cho công việc thỏa đáng ở một phần nhỏ của chi phí Xưởng Sườn.

Theo Khoan cắt bê tông

Dent và sửa chữa Scratch Trang chủ pháp
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *