Home » Tin tức xây dựng » Để làm gì khi bạn có Chain Saw cắt Vấn đề

Để làm gì khi bạn có Chain Saw cắt Vấn đề

Chuỗi cưa là những công cụ tuyệt vời khi chúng được cắt đúng. Hầu hết mọi người biết rằng khi một cưa xích bị xỉn nó không cắt rất dễ dàng, và trong thực tế có thể trở nên khá nguy hiểm. Nhưng, có một số vấn đề khác mà có thể gây ra chuỗi của bạn để cắt kém. Hầu hết các vấn đề này có thể được truy trở lại thủ tục mài không đúng hoặc bảo dưỡng kém.

Khi bạn cắt với cưa xích của bạn, nếu nó cắt quanh co hoặc ở một góc này thường là một dấu hiệu cho thấy răng đã được nộp không đúng. Hoặc là họ đã được nộp tại các góc độ sai, hoặc mỗi răng đã không nộp số tiền tương tự và với cùng một áp lực. Nếu nộp hồ sơ không phải là nguyên nhân gây ra cái cưa kéo sang một bên hay khác, sau đó nó có thể được thanh hoặc đĩa xích ở phía cuối của thanh đang trong tình trạng nghèo và cần phải bảo trì hay thẳng.

Nếu bạn có một chiếc cưa xích mới được mài nhọn và nó dulls nhanh chóng, thường này được gây ra bởi các cạnh cắt mỏng do áp lực tập tin quá nhiều hay góc thấp khi mài cưa xích của bạn. cưa máy của bạn sẽ cần phải được refiled sử dụng ít áp lực, cũng như giảm các góc độ của cuộc tấn công và kiểm tra chiều cao của đồng hồ đo chiều sâu.

Nếu grabs chuỗi và vết cắt thô mài cưa có thể gây ra một cái móc phía trước trên răng như là kết quả của quá nhiều áp lực từ phía trên cùng của tập tin. Một dấu hiệu tốt mà các đồng hồ đo độ sâu được đặt không chính xác là khi chuỗi đào quá xa vào gỗ. Bạn sẽ cần phải thấp hơn chiều cao của đồng hồ đo chiều sâu trong hầu hết các trường hợp. Nếu bạn phát hiện quá nóng của chuỗi bạn có thể không có đủ dầu thanh, hoặc mài cưa tạo ra một backslope trên răng trong thời gian mài cuối cùng.

vấn đề liên kết Drive trên dây chuyền có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng như chuỗi nhảy ra khỏi quầy rượu. Không đúng sự căng thẳng chuỗi có thể gây ra điều này, và bạn có thể phải thay thế liên kết ổ cong trên dây chuyền của bạn. Ngoài ra, nhí chuỗi quá mức có thể được gây ra bởi không đúng phù hợp bánh, và kết quả là phía trước hoặc sau peened liên kết ổ đĩa.

Bất cứ khi nào bạn xác định các loại cắt vấn đề với dây chuyền của bạn thấy bạn nên ngay lập tức loại bỏ các thanh và chuỗi từ cưa và kiểm tra một cách cẩn thận. Thường chỉ có một vài loại hạt để loại bỏ các chuỗi và tách thanh từ cưa. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra các bộ phận cho các khuyết tật nguy hiểm và giữ cưa của bạn trong tình trạng tốt.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Để làm gì khi bạn có Chain Saw cắt Vấn đề
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *