Cửa tự động sửa chữa Với In-Nhà Cửa hàng máy

cửa hàng máy tính trong nhà ít khi tìm thấy trong hầu hết các cửa hàng sửa chữa ô tô. Nhưng đối với những người có họ, các cơ chế có thể đi xa hơn việc chẩn đoán và phục vụ xe bằng cách sửa chữa, tái cơ khí, hoặc các bộ phận ô tô tái sản xuất. Các thiết bị đặc biệt trong một cửa hàng ô tô với một cửa hàng máy tính trong nhà cho phép cắt giảm chuyên ngành, chà nhám, khoan, mài, -sự cán vân (cắt trong mô hình để cho phép cho một va li tốt hơn) và các bộ phận hàn để tùy chỉnh hoặc sửa chữa chúng. Trong nhà cửa hàng máy tính cũng được sử dụng để sản xuất các bộ phận bằng kim loại hoặc nhựa.

Với công nghệ này, cơ thể cung cấp phụ tùng đầy đủ chức năng cần thiết để hoàn thành việc sửa chữa, khách hàng nhận được một sửa chữa nhanh hơn, và một trong những -stop dịch vụ thường giúp họ tiết kiệm tiền bạc.

xây dựng lại phần lớn

đối với xe, cửa hàng máy tính được sử dụng để sửa đổi các bộ phận xe để sửa chữa, xây dựng tùy chỉnh add-ons hay cải thiện hiệu suất bằng cách phạt tiền chuyển một phần. Chúng được sử dụng trên các bộ phận phanh, bộ ly hợp, hộp số, dòng ổ đĩa, và động cơ. Ví dụ như động cơ xây dựng lại, đó là rất nhiều ít tốn kém hơn so với việc mua một chiếc xe khác, và có thể tăng gấp đôi tuổi thọ của xe trong khi cải thiện dặm và hiệu suất. Carsdirect.com chỉ ra một lựa chọn cửa hàng máy tính có thể xử lý -. Sửa đổi chiếc xe của bạn để cài đặt một động cơ số dặm thấp hơn

Lý do cũng được áp dụng để xây dựng lại truyền. Đó là một cách hiệu quả chi phí để có được một chiếc xe trở lại trên đường mà không cần đến việc mua một chiếc xe mới. xây dựng lại truyền là một dịch vụ quan trọng trong hầu hết các cửa hàng với máy móc thiết bị trong nhà.

Thay thế và nâng cấp bộ phận và hệ thống

Máy cửa hàng cũng có thể thay thế nhiều bộ phận trên một chiếc xe với một mạnh mẽ hơn để cải thiện hiệu suất như thay đổi nhà sản xuất mô-men xoắn với những người mạnh mẽ hơn để cải thiện khả năng phục hồi truyền và giúp cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

thay Clutch là một dịch vụ phổ biến cho những người lái xe muốn chuyển đổi từ một tự động vào sổ tay chuyển cho một trải nghiệm lái thú vị hơn hay chỉ đơn giản là tiết kiệm xăng. Với chuyển dịch của nhãn hiệu đến sửa chữa bộ ly hợp, đặc biệt đối với trình điều khiển học để sử dụng một ly hợp.

Nếu bạn muốn theo dõi các xe trong Racing Bruce Springsteen trên đường phố, cửa hàng máy tính có thể cài đặt một đầu fuelie , nhưng không phải cho ’69 Chevy của bạn: đầu fuelie là cho chiếc Corvette và chỉ ’57 Chevy. Các động cơ 396 là quá lớn đối với họ, rõ ràng nhưng một cửa hàng tốt có thể xây dựng lại các thủ trưởng.

Popular Mechanics lưu ý rằng các nhà sản xuất ngày nay đã làm được một công việc tốt thiết kế lại rất nhiều hệ thống xe và xe tải để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải và tiết kiệm nhiên liệu chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, có những nâng cấp có thể tăng hiệu quả và được thực hiện tốt nhất trong một cửa hàng máy tính để xử lý bất kỳ sửa đổi cần thiết:

  • Điều chỉnh gắn trên thanh chống và nẹp khung mà thay thế gắn kết cao su và cải thiện sự liên kết.
  • Lớn hơn, giảm tiếng ồn lại xả chất xúc tác
  • gắn kết động cơ cứng hơn để cải thiện phản ứng của động cơ và độ chính xác xử lý
  • lượng không khí lạnh ít hạn chế hơn để tăng hiệu suất động cơ ở tốc độ cao hơn
  • dòng không gỉ thép bện phanh cho phản ứng nhanh hơn và làm giảm bớt vỡ

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *