Home » Tin tức xây dựng » Common Do-It-Yourself sai lầm trong Sửa chữa Trang chủ

Common Do-It-Yourself sai lầm trong Sửa chữa Trang chủ

Mọi người thực sự sáng tạo khi nói đến sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ tìm cách để sửa chữa một vòi nước bị rò rỉ hoặc một số công việc trong ống cách sáng tạo với các hộ gia đình, hoặc chúng tôi phát triển dây phương pháp sáng tạo để cung cấp điện mà chúng ta cần nó. Quả thật liên quan đến khả năng của chúng tôi là để sửa chữa các mục trong một cách mà có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Vì lý do này, tôi muốn đề cập đến một vài điều mà tôi thấy tất cả để thường xuyên, vì vậy bạn có thể tránh những sai lầm

Lưu ý:. Không có đủ phòng ở đây để đi vào chi tiết về làm thế nào để thực hiện những nhiệm vụ . Bên cạnh đó có một số cuốn sách tốt, mà có thể dễ dàng làm theo các bước và sơ đồ. Tôi đã tìm thấy hướng dẫn sửa chữa như thế này trong các cửa hàng sách được sử dụng, nhưng họ không phải là quá xấu ở những nơi khác. Những khối lượng là tuyệt vời cho các chủ nhà muốn giải quyết các dự án mình.

cửa hàng dây mở rộng dường như là một phương tiện ưa thích của việc cung cấp điện cho các thiết bị bên ngoài. Tôi đã thấy dây nối nhỏ giảm đi một nửa và thông qua thông qua các bức tường, nơi có một lỗ nhỏ. Các dây này sau đó được ghép lại với nhau bằng băng dính, để nước có thể có được trong và ngắn ra mạch. Hầu hết các dây kích thước này không được đánh giá để xử lý các loại hình sử dụng bạn sẽ được lên kế hoạch để xử lý, do đó, họ bắt đầu trở nên quá nóng, và vỏ sẽ tan đi. Nếu bạn cần một lối thoát cho đèn Giáng sinh, tôi khuyên bạn nên cài đặt một ổ cắm trong soffit của bạn. Các soffit là bảng dưới nhô ra của mái nhà. Tìm một hộp đường giao nhau trong căn gác mà từ đó bạn có thể chạy một dây. Hãy tìm nơi một kèo đi xuống để đính kèm các hộp ổ cắm cho nó. Các cửa hàng không cần phải GFCI ở vị trí này, nhưng nó sẽ là một ý tưởng tốt để đi về phía trước với một ổ cắm GFCI đây. Gắn dây để kèo joists với clip dây. Nếu bạn cần một lối thoát cho các công cụ bên ngoài, phương pháp dễ nhất là chạy dây thông qua một ống ống dẫn vào hộp ổ cắm. Ở đây bạn chắc chắn sẽ cần một ổ cắm GFCI với một trải. Hãy chắc chắn rằng các ống dẫn và các hộp được gắn chặt vào tường. Bất kỳ hệ thống dây điện chạy bên ngoài tòa nhà cần phải được bảo đảm bằng clip vài feet. Các vấn đề khác lớn dây tôi nhìn thấy được bằng cách sử dụng hộp nối sai, đặc biệt là không có nắp.

Đưa những đống silicone có vẻ là giải pháp chung cho một rò rỉ đường ống dẫn nước. Điều thực sự đáng ngạc nhiên là hầu hết các hệ thống ống nước mà cần phải được thay thế cho một bị rò rỉ là không thực sự đắt tiền, nhưng ở đây là đánh bắt, bạn cần phải mua một phần đúng. Nếu bạn biết các nhà sản xuất cố định của bạn, việc tìm kiếm một phần thay thế là dễ dàng hơn nhiều, nhưng tôi đã tìm thấy rằng đi đến một cửa hàng phần cứng tốt, bạn sẽ tìm thấy một số một để giúp bạn tìm phần bên phải. Gioăng, phớt, và o-nhẫn cuối cùng thất bại với tuổi. Tuy nhiên, đôi khi đường ống hoặc ống được gõ về gây thiệt hại cho chủ đề của họ hoặc những bức tường của họ. Trong trường hợp này bạn sẽ muốn mua một cái mới. Một số rò rỉ bí ẩn trong phòng tắm là từ con dấu sáp dưới nhà vệ sinh. Đang cố gắng để làm cho một số phần trông tương tự phù hợp và thực hiện công việc sẽ gây ra vấn đề hơn.

Về silicone, một loại silicone không phải lúc nào cũng có thể chấp nhận cho mỗi lần sử dụng. Nhìn vào nhãn để đảm bảo bạn đang nhận được sản phẩm mà sẽ làm việc. Các sản phẩm tốt nhất có thể không phải một silicone. Có latex và polyurethane caulks mà là cao hơn nhiều so với silicone cho một ứng dụng. caulks Latex là tuyệt vời cho các công việc sơn, và caulks polyurethane là tuyệt vời cho các tình huống ngoài trời.

Duct băng không phải là cho ống dẫn. Nếu bạn cần phải sửa chữa một ống trên gác mái, sử dụng băng sáng bóng mà có nghĩa là cho công việc này. Cũng là một ống dẫn không phải là một ống dẫn, có nghĩa rằng thực sự có một số dạng khác nhau của ống dẫn, vì vậy bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang cài đặt một trong những quyền cho ứng dụng. Ống dùng cho mục đích khác nhau không được thiết kế để gắn nhau.

Sai lầm phổ biến nhất liên quan đến ốc vít. Ốc vít, đinh, và bu lông có kích thước và chủng loại khác nhau. Có móng tay đặc biệt để gắn zona mái, và có những ốc vít đặc biệt cho vách thạch cao. Chúng tôi muốn sử dụng những gì chúng ta có trong tay (hoặc những gì chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trong nhà để xe hoặc nhà kho), so với fastener tốt nhất cho công việc là gì. Tôi đã thấy những người làm móng tay bản lề vào nội các. Điều gì làm nó tồi tệ hơn đã được thực tế rằng các móng tay quá dài, do đó bạn có thể đâm mình với họ bên trong tủ. Một số cửa hàng phần cứng bán các hộp với một loạt các ốc vít. Đây là một thỏa thuận tuyệt vời nếu bạn không muốn mua các gói khác nhau. Các dây buộc thích hợp sẽ làm cho công việc dễ dàng hơn để làm (và undo).

Có lẽ tôi nên nói rằng tất cả những sai lầm này đi xuống đến các lỗi lập kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện. Hãy suy nghĩ về những gì cần phải xảy ra, trước khi bạn bắt đầu. Sau đó nghĩ về làm thế nào để sửa nó nếu bạn không cần phải làm lại nó. (Làm thế nào họ sẽ nhận được móng tay đó ra khỏi bản lề?) Lập kế hoạch ra tất cả các bước, và bạn sẽ ổn thôi.

Theo Khoan cắt bê tông

Common Do-It-Yourself sai lầm trong Sửa chữa Trang chủ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *