Home » Tin tức xây dựng » Có đường ống của tôi cần thay thế hoặc Chỉ cần làm sạch

Có đường ống của tôi cần thay thế hoặc Chỉ cần làm sạch

Bạn đang tự hỏi có nên thay thế đường ống cũ của bạn hay không. Bạn đang lo ngại rằng hệ thống đang bị rò rỉ không khí và lãng phí năng lượng? Tôi có thể cho bạn biết từ kinh nghiệm mà gác mái và không gian bò là những nơi khó chịu và có những điều liên quan đến đường ống mà bạn chỉ đơn giản là không muốn biết. Điều đó bao gồm nhưng không giới hạn đến tất cả mọi thứ từ động vật gặm nhấm vấn đề phân và nước tiểu, con sóc, vỏ ốc, gấu trúc, nhện, kiến, vấn đề nước thải, nước đọng, động vật gặm nhấm tóc, rỉ sét, radon ở tầng dưới, amiăng, ong, ong bắp cày và một toàn bộ hàng loạt các thứ khác mà bạn chỉ đơn giản là không muốn ở nhà của bạn.

tôi đang bò trong một căn gác một vài tuần trước đây, bên cạnh lớn “ống 18 này và mùi của động vật gặm nhấm nước tiểu thật sự khá ngạt. tôi đã phải thu thập dữ liệu toàn bộ chiều dài của căn gác nhỏ này, bên cạnh ống này mà tôi mới đang được sử dụng bởi các loài gặm nhấm như một đường cao tốc trên gác mái. tôi vô tình đụng nó và đã tràn ngập với quá nhiều vấn đề phân từ chuột và chuột nhắt , mà nó cảm thấy như một trận mưa bão lớn đập xuống trên tôi. Công cụ này là thực sự khó chịu.

tôi đã được thu thập thông qua các gác mái, thông qua vị trí chặt chẽ này để xác định lý do tại sao các gác mái rất ấm áp và tại sao đầu đối diện của ngôi nhà không có nhiệt. rõ ràng là có một break trong đường ống, không khí đã bị rò rỉ vào gác mái và năng lượng đang bị lãng phí. hệ thống ống này được làm bằng dây ống dẫn linh hoạt với một chiếc áo khoác bằng nhựa màu xám nhạt. Những chiếc áo khoác đã tách ra do nhiệt trong những năm qua và tôi có thể nhìn thấy rất nhiều và rất nhiều địa điểm nơi các con chuột và các loài khác đã bị xé một mẩu cách để xây dựng tổ có hoặc những gì bao giờ họ làm gì với nó.

Khi tôi đến giờ nghỉ, đó là tại một ngã ba, nơi các đường ống chia thành ba hướng khác nhau. Rõ ràng các đường ống đã được kết nối chỉ sử dụng băng keo và keo trên băng đã rõ ràng là khô và tách ra khỏi kim loại và nhựa. Tôi tìm thấy những gì đã có được một vài trăm vỏ ốc chết vỡ bên trong và xung quanh các đường ống bị hỏng. Có những phân từ một số critter ở đó, mà không phải là một con chuột hay một con chuột. Có những mẩu tóc dài và ngắn từ một số động vật.

 

Tôi đã không sửa chữa các đường ống, tôi bò ra và thông báo với khách hàng rằng nó chỉ đơn giản là thời gian để thay thế các đường ống vì có nguy cơ sức khỏe liên quan với tình trạng của nó. Các khách hàng đã không đưa đề nghị của tôi và chỉ cần cuối cùng đã thầu khác sửa chữa các ống dẫn.

Các khách hàng đã cố gắng để có được những vấn đề cố định càng rẻ càng tốt. Tôi hiểu rằng, nhưng không có cách nào tôi sẽ đề nghị sửa chữa cho tuổi của hệ thống và tình trạng của chiếc áo khoác, lượng nhiệt mất tích và những người hiểu biết những bệnh gì các lông động vật mang. Tôi không nghĩ rằng các công ty người đã làm việc sửa chữa, làm khách hàng bất kỳ ưu đãi.

Đó là một trong những vấn đề với ngành công nghiệp này, mặc dù một cái gì đó giống như sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng có thể nguy cơ, luôn luôn sẽ là một công ty hay một nhà thầu nhỏ, những người cần công việc đó sẽ làm những điều mà những người khác sẽ không, bởi vì đơn giản là họ muốn có tiền. Có lẽ quan điểm của ông về đường ống là không xấu như tôi và có lẽ ông thấy nó khác nhau. Người khách đó đã phải đưa ra sự lựa chọn. Có lẽ tôi đã không thuyết phục về tình trạng của các đường ống như trích dẫn của ông là để sửa chữa.

Bạn phải quyết định khi nào để thay thế đường ống cũ của bạn dựa trên những gì các nhà thầu của bạn sẽ cho bạn biết, những gì của bạn ruột cho bạn và những gì có ý nghĩa. Nếu sửa chữa một, động vật gặm nhấm bị nhiễm khuẩn hệ thống cổ xưa có ý nghĩa đối với bạn, thì có thể bạn sẽ quyết định không sửa chữa nó, nhưng nếu sức khỏe và phúc lợi của vấn đề gia đình của bạn cho bạn, sau đó bạn sẽ có thể đi đến kết luận rằng thay thế là chỉ lựa chọn.

Nếu bạn không bò xuống tầng dưới hoặc lên trên gác mái để điều tra các đường ống chính mình, bởi vì bạn không thích những gì có thể xuống đó thì tại sao bạn sẽ có nguy cơ có mà thứ đi vào nhà của bạn?

khách hàng này phát hiện ra rằng đi giá rẻ không phải là lựa chọn tốt nhất, bởi vì hôm qua anh gọi cho tôi và yêu cầu tôi để cho anh ta một mức giá để thay thế hệ thống đường ống của mình. Tôi đang xem xét nó.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Có đường ống của tôi cần thay thế hoặc Chỉ cần làm sạch
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *