Home » Tin tức xây dựng » Chrome Wheels – Thiệt hại và sửa chữa

Chrome Wheels – Thiệt hại và sửa chữa

Cuối cùng các bánh xe chrome bạn đã luôn luôn muốn hiện nay trên chiếc xe của bạn, không chỉ là bạn rất tự hào về họ bây giờ bạn có những lo lắng gia tăng của việc bảo vệ họ, da gà nhỏ mà không bao giờ lo lắng bạn trước khi bây giờ là một cơn ác mộng và bạn thấy mình lo lắng về việc ngăn chặn tất cả những rủi ro ít.

Gắn chip chrome

Như cẩn thận như chúng ta khi chúng ta lái xe của chúng tôi có những lúc tai nạn nhỏ xảy ra. Chipping chrome trên bánh xe chrome là dễ dàng như chạm chúng vào lề đường trong khi đậu xe.

Không cần phải hoảng sợ vào thời điểm này, nhưng bạn sẽ cần phải bảo vệ khu vực này cho đến khi bạn có thể nhận được các bánh xe vào một cửa hàng sửa chữa chrome. Điều này có thể được thực hiện với một sơn mài rõ ràng, tốt nhất là có thể rõ ràng sơn móng tay, và sơn cần phải được sơn trên vùng bị tổn thương để lại con dấu kết thúc chrome và ngăn chặn thiệt hại từ độ ẩm, mà có thể có được dưới chrome và gây ra nhiều thiệt hại và suy thoái.

sửa chữa Chrome

Mặc dù các bánh xe có thể không bao giờ được tái mạ crôm, có xe sửa chữa nhà xưởng ra rằng có thể chà khu vực bị hư hỏng xuống và sơn lại với một kết thúc bạc bình thường. Không có cách nào mà các bánh xe bị hư hỏng bao giờ có thể được sửa chữa trở lại tình trạng ban đầu của nó và hầu hết mọi người chỉ cần mua một cái mới để thay thế cho một bị hư hỏng. Tuy nhiên điều này là rất tốn kém và hầu hết các chủ xe chrome chỉ sẽ đảm bảo khu vực này được giữ kín [nếu nó chỉ là một con chip nhỏ] và đảm bảo rằng các bánh xe mạ crôm được sạch sẽ và bảo vệ mọi lúc để ngăn chặn thiệt hại thêm.

tại châu Âu chrome hoặc hợp kim bánh xe không được phép được tái mạ crôm vì khói phát ra trong quá trình này [gây ra các vấn đề môi trường] và chi phí cắt cổ tham gia vào làm việc đó.

vênh bánh xe chrome

Nếu các thiệt hại cho các bánh xe chrome là nghiêm trọng, nó có lẽ là đáng vứt bỏ và mua một bánh xe mới. Để sửa chữa một bánh xe vênh là tốn kém và chrome xung quanh khu vực sẽ bị hư hỏng không thể sửa chữa. Một số người tuy nhiên, không thể đủ khả năng để chỉ cần đi ra ngoài và mua một cái mới và do đó lựa chọn để sửa chữa phần vênh và có khu vực cọ và vẽ với một màu bạc.

Một chút về chrome mạ

bánh xe hợp kim thường được phun sơn màu bạc để có được một kết thúc bạc, trong khi kết thúc bánh xe mạ crôm là một thủ tục quá dài. Đây là lý do tại sao nó là tốn kém hơn để mua một kết thúc chrome

Khi các bánh xe đã được gia công [trong hợp kim] với hình dạng cần thiết sau đó chúng được đưa qua một vài quy trình, chúng được như sau:.

* buff để một ánh cao

* rửa

* Đồng mạ

* buff

* Nickel mạ

* Chrome mạ

* rửa

* Làm sạch

* Đóng gói

* Phân phối cho những người bán hàng

Vì vậy, như bạn thấy ở trên phải mất một số tiền hợp lý của thời gian để có được kết thúc chrome đẹp trên một bánh xe mạ crôm, khi bánh này được đóng gói và tại các cửa hàng bán lẻ, nó có thể không bao giờ được tái mạ crôm hoặc sửa chữa để tình trạng ban đầu của nó.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Chrome Wheels – Thiệt hại và sửa chữa
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *