Home » Tin tức xây dựng » CarMD Diagnostic Tool

CarMD Diagnostic Tool

Dịch vụ bảo dưỡng xe của bạn không hề rẻ. Đặc biệt là nếu bạn không biết vấn đề là gì và liệu cơ khí của bạn là cho bạn một đánh giá trung thực hoặc đưa bạn cho một chuyến đi. Cách tốt nhất để tránh bị lừa là phải có ít nhất một ý niệm mơ hồ về những gì các vấn đề với chiếc xe của bạn có thể được (nếu có) trước khi bạn đi trên ra đến cửa hàng.

Những ngày này nó rất dễ dàng để được tự đánh giá của riêng bạn về những vấn đề mà chiếc xe của bạn có thể có. Rất nhiều công cụ hiện có trên thị trường đều có sẵn để giúp chúng tôi làm việc cho chính mình, và đánh giá các vấn xe của bạn trên của riêng bạn trước khi bạn nhấn các xưởng sửa chữa là một trong số họ. Có rất nhiều do-it-mình các thiết bị trên thị trường, và một lựa chọn hợp lý là công cụ chẩn đoán CarMD rằng sẽ không chi phí bạn và cánh tay và một chân như sức tiện ích khác.

Các công cụ chẩn đoán CarMD là một dễ dàng để sử dụng thiết bị cầm tay mà bạn có thể kết nối đến cổng On-Board Diagnostic II của chiếc xe của bạn (còn được gọi là cổng OBD II) để có được một đánh giá tình trạng của chiếc xe của bạn. Đơn giản chỉ cần xác định vị trí vị trí cổng OBD II của chiếc xe của bạn, cắm nó vào, bật lửa và chờ trong khi nó được đọc về tình trạng của chiếc xe của bạn.

Một khi nó đã phát ra nhiều tiếng bíp, sau đó bạn biết CarMD chẩn đoán Công cụ này được thực hiện với sự đánh giá và nó là an toàn để được loại bỏ khỏi cổng OBD II. Một trong ba LED của nó sẽ sáng lên và bạn sẽ biết rằng nó đã sẵn sàng để được cắm phít. Bắt một đọc về tình trạng của chiếc xe của bạn là dễ dàng, đủ, chỉ cần tham khảo ba đèn LED để cung cấp cho bạn một dấu hiệu của vấn đề là gì

Các đèn LED có ba màu -. Màu đỏ, màu vàng và màu xanh lá cây, tương tự như của một đèn giao thông. Nếu ánh sáng màu xanh lá cây đi vào, thở phào nhẹ nhõm vì đó có nghĩa là chiếc xe của bạn là tốt và không có gì phải lo lắng cả. Hai đèn khác (màu vàng và màu đỏ) sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu của những gì là sai trái có thể là sai với chiếc xe của bạn, mà bạn có thể điều tra thêm bằng cách chạy các báo cáo trực tuyến mà đi kèm với thiết bị.

Báo cáo trực tuyến có thể chi tiết như bạn muốn nó được tùy thuộc vào các thông tin bạn đang cố gắng để lấy lại. Ít nhất theo cách này bạn sẽ có một ý tưởng về những gì rắc rối xe của bạn có thể trước khi bạn đi đến hội thảo.

Theo Khoan rút lõi bê tông

CarMD Diagnostic Tool
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *