Home » Tin tức xây dựng » Cần Tiền Sửa chữa nhà? Miễn Phí Home Cải Grant tiền có thể giúp

Cần Tiền Sửa chữa nhà? Miễn Phí Home Cải Grant tiền có thể giúp

Nếu bạn có một ngôi nhà mà có thể phân loại như là không an toàn, mất vệ sinh, hoặc có thể ở, quý vị có thể hội đủ điều kiện để nhận được nhiều như $ 50,000 tiền cải thiện nhà tài trợ để giúp sửa chữa ngôi nhà của bạn. Các quỹ này thường được cung cấp bởi các cơ quan chính phủ, nhưng bạn thường có thể tìm thấy tiền mặt để sửa chữa nhà bằng cách khám phá chương trình tài trợ tư nhân có sẵn cho công chúng.

Với một khoản tài trợ cải thiện nhà, các khoản tiền thu được có thể thường được sử dụng cho vật liệu và chi phí nhân công. Mỗi chương trình cấp có điều khoản khác nhau, và bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với những điều khoản để áp dụng cho các khoản trợ cấp mà là phù hợp nhất cho bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, miễn là bạn làm không vi phạm các điều khoản của các cấp, bạn sẽ không cần phải trả tiền. Grant được cung cấp như là giải thưởng bằng tiền mặt và không tích lũy lãi suất, và bạn thường không phải trả thuế trên số tiền trao tặng.

tài trợ để cải thiện nhà có thể hoặc không có thể có sẵn trong khu vực của bạn, nhưng bằng cách tìm kiếm một cơ sở dữ liệu cấp, bạn có thể tìm thấy những gì chương trình tài trợ, bạn có thể hội đủ điều kiện. Ví dụ, nếu bạn là sinh viên hoặc người mẹ độc thân, bạn có thể yêu cầu bồi thường số tiền tài trợ cho các mục đích khác, mà lạnh miễn phí lên bạn chi tiêu trong các lĩnh vực khác.

Một cập nhật cơ sở dữ liệu cấp sẽ cho phép bạn thấy chính xác những gì các chương trình có sẵn và có bao nhiêu bạn có thể có được nếu ứng dụng của bạn được chấp nhận. Truy cập vào cơ sở dữ liệu cũng sẽ giúp bạn trong quá trình cấp văn bản để bạn có thể chắc chắn bạn gửi các ứng dụng tốt nhất có thể để có được số tiền bạn cần.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Cần Tiền Sửa chữa nhà? Miễn Phí Home Cải Grant tiền có thể giúp
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *