Home » Tin tức xây dựng » Cần nhất Công cụ Trang chủ Phần cứng

Cần nhất Công cụ Trang chủ Phần cứng

công cụ chủ phần cứng là rất hữu ích trong việc làm sửa chữa nhà và các hoạt động khác được thực hiện trong và ngoài gia đình.

15 phần cứng nhà cần thiết nhất công cụ là: Đầu tiên trong danh sách là chiếc búa. Các loại phổ biến nhất được sử dụng là búa móng vuốt. Nó được sử dụng để đánh móng tay, các bộ phận phù hợp và các đối tượng phá vỡ. Nó bao gồm một đầu và một tay cầm trong đó hầu hết các tác động nên đến phần đầu để nó có thể lái lực trong khi làm sửa chữa nhà. Nó thường được cầm tay mặc dù có búa vận hành cơ khí trên thị trường. búa khác bao gồm bọc búa, búa xây dựng, búa khoan, bóng peen búa, cross-peen búa, mallets, tách vồ, búa xây mộ của, búa địa chất của, một lần búa, búa, búa thợ thiếc của.

Thứ hai là khoan tay. Nó là rất quan trọng trong các hoạt động chế biến gỗ. Nó bao gồm một tay cầm và một mâm cặp. Nó được sử dụng để khoan từ 1mm đến 9mm kích thước lỗ. Tay nắm được quay theo chiều kim đồng và thực hiện theo chiều dọc. Để đảm bảo an toàn trong việc sử dụng công cụ này, điều quan trọng là để an toàn kẹp tài liệu đầu tiên và sử dụng kính bảo hộ trong khi khoan.

Thứ ba là cưa tay. Nó là một công cụ cắt dùng để cắt gỗ. Nó còn được gọi là cưa bảng, trong đó có một, tính năng phẳng sắc nét lưỡi. Phần lưỡi thường là răng cắt với đường hoặc tách. Có rất nhiều loại cưa sử dụng tại nhà, nhưng một cái cưa tay là quan trọng đối với công việc mộc

Thứ tư là các tuốc nơ vít trong đó có hai loại -. Tiêu chuẩn và Phillips. Nó được sử dụng khe cắm trong và thắt chặt hoặc nới lỏng và loại bỏ vít. Nó bao gồm các xử lý và trục nơi đầu tham gia với các ốc vít. Nó còn được gọi là các ốc vít lượt

Thứ năm là các biện pháp băng -. Một người cai trị di động và linh hoạt sử dụng để đo các vật liệu. Nó bao gồm một cứng, băng kim loại cong có thể được mở rộng; nhưng là thu vào và biến thành một vòng lặp.

Sáu là kìm, được sử dụng trong việc chuyển, uốn, giữ, và thậm chí cắt các đối tượng. Nó bao gồm các cặp tay cầm, trục và đầu hàm một phần hoặc cạnh. Có một số loại kìm:. Kìm nắm chặt, kìm điều chỉnh, kìm cắt, kìm uốn tóc bồng, luân chuyển và các loại mục đích đặc biệt

Seventh là chìa khoá, mà còn được gọi là cờ lê. Nó được sử dụng để thắt chặt hay xoắn ốc. Các hình dạng thông thường nhất được gọi là kết thúc mở cờ lê và ô-end cờ lê. Open-end cờ lê được làm bằng hai lỗ hình chữ U ngược trong khi cờ lê hộp cuối cùng là với lỗ kèm theo.

 

Tám là các thử nghiệm điện áp sử dụng để thử nghiệm một dòng điện hiện hành. Một điện áp thử nghiệm lý tưởng nên có thể kiểm tra tốc độ lên đến 500 volt. Nó bao gồm một bóng đèn neon với hai dây cách điện bên cạnh nhà ở bóng đèn. Thứ chín là kẹp, được dùng để chặt, giữ, và đảm bảo một thiết bị khi một lực lượng được áp dụng. Kẹp có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn. Trong Vương quốc Anh và Úc khi kẹp là để sử dụng lâu dài, nó được gọi là chuột rút. Thứ mười là con dao – một tay tổ chức công cụ sắc nhọn lưỡi dùng để cắt. Nó bao gồm một lưỡi dao và một tay cầm. Như một công cụ, nó có thể được nhóm lại thành con dao khắc gỗ, dao, và dao thợ điện của. Gỗ khắc dao chắc chắn được sử dụng cho gỗ và có lưỡi ngắn và mỏng. Dao tiện ích được sử dụng để cắt vật liệu tấm như hộp. dao thợ điện được sử dụng để cắt dây điện.

thứ XI là vise, một công cụ cơ khí sử dụng để giữ một mảnh làm việc cho phép mộc được thực hiện. Nó bao gồm một hàm cố định và một hàm song song.

thứ mười hai là tập tin hay tay tập tin, được sử dụng cho việc định hình vật liệu, được ràng buộc với mục đích cắt. Nó bao gồm một thanh thép cứng với hàm răng sắc nhọn và song song. Như một công cụ được sử dụng cho công việc chung, các tập tin tay phải có bộ song song và thu hẹp của răng.

Mười ba là các cấp, mà còn được gọi là tinh thần, mức độ hay mức độ bong bóng. Nó là một công cụ được sử dụng để xác định xem một bề mặt bằng phẳng hoặc dọi. mức Carpenters ‘được làm bằng vật liệu như gỗ, nhôm hoặc vật liệu hợp chất khác. Theo truyền thống, nó được làm bằng một đoạn ngắn và rộng của gỗ với một cửa nóc nhỏ, nơi đặt ống.

thứ mười bốn là những công cụ đánh dấu, trong đó bao gồm các vật liệu sử dụng để xác định số đo chính xác được sử dụng khi làm việc sửa chữa nhà. Một số tài liệu bao gồm đánh dấu con dao, đánh dao, dùi đầu và dòng phấn.

Mười Lăm là chất kết dính. Nó bao gồm tất cả các loại keo như keo đa năng, thủy tinh và keo gốm, và các loại keo kim loại và các chất độn cộng với keo nhựa. keo đa năng bao gồm keo trường và epoxy. Thủy tinh và keo gốm được sử dụng để sửa chữa kính. keo kim loại và các chất độn được sử dụng để sửa chữa đường ống và máng xối. keo nhựa được sử dụng cho các vật liệu nhựa.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Cần nhất Công cụ Trang chủ Phần cứng
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *