Home » Tin tức xây dựng » Cải tiến Trang chủ cải tạo

Cải tiến Trang chủ cải tạo

Là nhà của bạn do cho một số nâng cấp? Có lẽ bạn đang mua một ngôi nhà mà cần một số nâng cấp. Có nhiều đổi mới khác nhau có sẵn để cải thiện nhà của bạn từ trong ra ngoài. Trang chủ cải thiện chứng minh là một sự đầu tư xứng đáng vì chúng làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn và cải thiện đời sống của bạn. Dưới đây là một vài cải tạo để có hứng thú khi cải thiện nhà của bạn …

khu vực sinh sống ngoài trời của nhà bạn có thể trình bày một chỗ đi chơi tuyệt vời cho các gia đình hoặc nơi nào đó bạn và gia đình bạn có thể tận hưởng trong khi ngồi bên ngoài. Những khu vực này có thể dao động từ việc có một boong thêm vào nhà của bạn, hoặc bạn có thể có một phòng sưởi nắng đầy đủ với một nhà bếp ngoài trời được cài đặt. Đây là tất cả lên với những gì bạn muốn có bên ngoài và những gì loại của ngân sách mà bạn đang làm việc. Dù bằng cách nào, bất kỳ loại sàn hoặc sưởi nắng mà bạn thêm vào nhà của bạn sẽ làm cho nó có giá trị rất nhiều tiền hơn và sẽ giúp bạn tận hưởng nhà của bạn nhiều hơn.

Các phòng phổ biến nhất trong một gia đình mà mọi người thích cải tạo là nhà bếp. Phòng này thường thấy lưu lượng nhất và bạn thường dành rất nhiều thời gian trong nhà bếp. Những điều đó có thể được thực hiện để cải tạo nhà bếp của bạn bao gồm trải sàn, sửa tủ, các thiết bị mới, công việc tùy chỉnh trên đá backsplash của bạn, khu vực quầy bar, thêm vào một hòn đảo, và ánh sáng mới để làm cho nhà bếp mới của bạn nổi bật. Những người như để dành nhiều tiền vào cải tạo nhà bếp của họ, vì nó thường cho thấy sự trở lại tốt nhất về đầu tư của bạn.

Một cải tạo ngôi nhà tuyệt vời cho thấy sự trở lại tốt về đầu tư của bạn được tu sửa phòng tắm. Điều này có thể có nghĩa là bạn đang tu sửa phòng tắm bột của bạn, hoặc bạn hoàn toàn có thể cải tạo phòng ngủ của chủ nhà. Thêm vào đồ đạc mới, sơn, lắp đặt ngói mới chỉ là một trong số ít các tùy chỉnh, bạn có thể đã làm cho bất kỳ phòng tắm trong nhà bạn. Đây là loại sửa sang lại là nhanh chóng, dễ dàng, và tương đối rẻ tiền để làm, nhưng nó hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của nội thất của nhà bạn.

cải tạo cho bạn cơ hội để làm cho ngôi nhà của bạn tùy chỉnh các tiêu chuẩn của bạn. Với việc có khả năng để thêm vào một nhà để xe hoặc phòng bổ sung, hoặc chỉ đơn giản là làm việc với những gì đã có, bạn có thể thuê một nhà thầu để làm cho nhà của bạn là tốt nhất nó có thể được. Nhà cải tạo sẽ không chỉ làm tăng giá trị theo thời gian, nhưng phần quan trọng nhất là nó sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn ngày này qua ngày khác về nơi bạn sống.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Cải tiến Trang chủ cải tạo
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *