Home » Tin tức xây dựng » Các thuận và chống của Remodeling tắm cho bán lại Homes

Các thuận và chống của Remodeling tắm cho bán lại Homes

Trên mỗi dự án lật một quyết định phải được thực hiện là có hay không phòng tắm (s) cần phải được tu sửa. Quyết định sửa sang lại phòng tắm của bất động sản đầu tư là một trong những lớn nhất mà bạn sẽ làm như nó cũng sẽ dẫn đến một trong những chi phí lớn về thời gian và tiền bạc. Kết quả tài chính thuần là những gì cần quan tâm đến bạn. tu sửa sẽ mang lại một lợi nhuận trên riêng của nó, hoặc ít nhất là đóng góp tương xứng với lợi nhuận tổng thể

Các Ưu điểm của Tổ chức lại phòng tắm của một nhà đầu tư:.

Cung cấp cho nó các yếu tố WOW! Các yếu tố Wow có lẽ là lý do chính bạn sẽ cải tạo phòng tắm. Có ba phòng mà bạn muốn gây ấn tượng; và phòng tắm được cho là số một. Ông và bà người mua thường sẽ đưa ra quyết định của họ dựa trên các điều kiện của phòng tắm.

Cho dù bạn chọn để sửa sang lại toàn bộ sự việc hoặc chỉ cần thay thế các thành phần nhất định sẽ dựa một phần vào quan trọng của các phòng tắm trong mua quyết định. Thực hiện đúng một đổi mới phòng tắm cũng có thể là yếu tố quyết định giữa việc giá của bạn và không bán ngôi nhà của bạn.

An xấu xí, tắm kém duy trì sẽ có những người mua tiềm năng hạ thấp kỳ vọng giá cả của họ không tương xứng với số tiền mà sẽ có chi phí cải tạo nó. Một người mua mua một ngôi nhà được cải tạo đã kỳ vọng rằng những điều nào trong hình dạng tốt -. Đó là lý do tại sao họ đang mua một ngôi nhà đó đã được cải tạo

Cho dù đó là một facelift hoặc tổng ruột, rằng một căn phòng có thể thực hiện hoặc phá vỡ thỏa thuận này.

Nếu bạn đang làm việc với một ngân sách rất hạn chế, bạn có thể quyết định các bộ phận của phòng tắm của bạn mà bạn muốn được tu sửa, chẳng hạn như bồn hoặc nhà vệ sinh hoặc bồn rửa chén.

Nếu tiền không phải là một vấn đề, bạn có thể đưa ra quyết định để sửa sang lại toàn bộ phòng tắm của bạn. Ngoài việc quyết định những gì các bộ phận của phòng tắm của bạn, bạn sẽ thích remodeled, bạn cũng sẽ có quyền kiểm soát hoàn toàn các sản phẩm và vật liệu sử dụng.

Ví dụ, nếu bạn muốn thay thế nhà vệ sinh, bạn có thể chọn chất lượng mà phù hợp với ngân sách. Điều quan trọng là nó mới. Biết rằng nhà vệ sinh là mới và chưa bao giờ được sử dụng là một việc lớn cho một số người. Họ có thể nghĩ rằng “Tôi sẽ thay thế nhà vệ sinh mà một ngày nào đó”, nhưng nó đủ tốt để giúp tạo điều kiện cho một ấn tượng tổng thể tốt.

Phòng tắm tu sửa có thể tương đối dễ dàng để làm tùy thuộc vào độ sâu bạn muốn đi. Nó là một thứ mà một người siêng năng trung bình có thể làm một mình để tiết kiệm chi phí.

Mặc dù bạn có thể tiết kiệm cho mình tiền bằng cách làm tu sửa của riêng bạn, bạn có thể không muốn hoặc bạn có thể không thể làm như vậy. Nếu đó là trường hợp, bạn vẫn có một sự lựa chọn. Lựa chọn đó đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ một nhà thầu chuyên nghiệp.

Mặc dù tốn nhiều tiền hơn, phòng tắm của bạn sẽ được remodeled chuyên nghiệp và thường xuyên trong thời gian ít hơn.

Nó cũng quan trọng để đề cập đến các dự án phòng tắm tu sửa có thể giúp tăng giá trị của một nhà. Đó là một trong những ưu nhất để có phòng tắm của bạn remodeled. Sự gia tăng giá trị, nếu có, sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Những yếu tố này bao gồm những loại tu sửa được thực hiện, cũng như tốt như thế nào nó được thực hiện. Cho dù bạn chọn để thuê dịch vụ của một chuyên gia phòng tắm tu sửa chuyên nghiệp hoặc nếu bạn có trước kinh nghiệm cải thiện nhà, quyết định sửa sang lại phòng tắm của bạn có thể làm tăng đáng kể giá trị của nhà bạn.

Mặc dù có một số ưu điểm vào phòng tắm tu sửa, cũng có một số nhược điểm. Những nhược điểm chủ yếu bao gồm các chi phí làm như vậy. Khi nói đến việc quyết định có hay không bạn muốn sửa sang lại phòng tắm của bạn, bạn sẽ phải làm cho tâm trí của riêng bạn; Tuy nhiên, khi làm như vậy bạn có thể muốn giữ những điểm được đề cập ở trên trong tâm trí

Các Cons của Tổ chức lại phòng tắm của một nhà đầu tư:.

có hai nhược điểm lớn để tu sửa cho một flip; chi phí và tác động của một công việc kém.

Nếu bạn đang dự tính một dự án tu sửa phòng tắm, những khuyết điểm có thể làm cho bạn muốn suy nghĩ lại quyết định của bạn.

Các con lớn nhất để tu sửa là chi phí, đặc biệt là nếu bạn đi cao cấp về đồ đạc của bạn. Tu sửa để bán lại không giống như tu sửa cho chính mình. Bạn phải giữ điều này trong tâm trí cho một flip. Các nhân vật của kết quả cuối cùng phải phù hợp với tính cách của ngôi nhà không phải ý tưởng của bạn về những gì các phòng tắm hoàn hảo nên được. Hãy nhớ rằng, bạn đang ở trong này cho lợi nhuận.

Mức độ mà bạn sửa sang lại sẽ ảnh hưởng đến giá cả là tốt. Nếu bạn ruột tắm xuống joists bạn sẽ được xem xét nhiều hơn nếu bạn chỉ đơn giản là thay thế các nhà vệ sinh và thêm vào một bồn tắm vòm. Ngoài các chi phí vật tư, nguyên liệu, bạn cũng cần phải xác định có hay không sẽ có bất kỳ chi phí bổ sung. Ví dụ, nếu bạn đưa ra quyết định để có phòng tắm của bạn một cách chuyên nghiệp remodeled, bạn sẽ cần phải trả một nhà thầu chuyên nghiệp. Mặc dù là một nhà thầu chuyên nghiệp thường tạo ra kết quả tốt hơn, bạn sẽ tìm thấy chi phí của việc thuê một khá cao.

Ngoài các chi phí của phòng tắm tu sửa, nó cũng quan trọng cần lưu ý thời gian mà nó sẽ mất. Bao lâu một dự án phòng tắm tu sửa kéo dài tất cả sẽ phụ thuộc vào những gì đang được tu sửa. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm cách để thay thế nhà vệ sinh của bạn, bạn sẽ thấy rằng dự án tu sửa của bạn mất ít thời gian hơn nó sẽ nếu bạn đã có kế hoạch tu sửa toàn bộ phòng tắm của bạn. Lượng thời gian cần thiết để tu sửa cũng sẽ phụ thuộc vào bao nhiêu thời gian có thể dành cho nó. Nếu bạn đưa ra quyết định thuê một nhà thầu chuyên nghiệp để sửa sang lại phòng tắm của bạn, tu sửa có thể sẽ được thực hiện nhanh hơn. Ngoài việc biết chính xác những gì họ đang làm, các chuyên gia thường có thể dành nhiều thời gian để làm việc so với những người chỉ được làm các công việc trên các mặt.

Một một trong rất nhiều khuyết điểm để tu sửa phòng tắm của bạn là những gì có thể làm cho ngôi nhà của bạn. Như bạn có thể đã biết, nó có thể cho một dự án phòng tắm tu sửa để tăng giá trị của nhà bạn. Trong khi tăng có khả năng xảy ra, nó không được bảo đảm. Nếu giá trị của ngôi nhà của bạn không tăng vì một dự án phòng tắm tu sửa, tất cả sẽ phụ thuộc vào bao nhiêu tu sửa đã được thực hiện và kết quả của việc tu sửa đó. Một công việc chuyên nghiệp hoặc tu sửa chất lượng có khả năng để sản xuất gia tăng tốt nhất về giá trị.

Những gì bạn cần phải nhận thức được những gì là một dự án tu sửa kém có thể làm cho nhà của bạn. Có một cơ hội mà một dự án phòng tắm tu sửa, người nghèo cũng có thể làm giảm giá trị của nhà bạn. Các cơ hội xảy ra mà là mỏng, nhưng luôn luôn có một cơ hội.

Như đã đề cập trước đây, khi có phòng tắm của bạn remodeled, bạn có một sự lựa chọn về việc bạn muốn làm tu sửa của riêng bạn hoặc có một chuyên nghiệp làm điều đó cho bạn.

Khi nói đến phòng tắm tu sửa, bạn sẽ thấy rằng có nhiều khuyết điểm để tự mình làm phòng tắm tu sửa.

Như bạn có thể thấy, có một số phòng tắm tu sửa khuyết điểm. Mặc dù nó có vẻ như là nếu nó không phải là giá trị nó để sửa sang lại phòng tắm của bạn, cũng có một số ưu điểm tắm tu sửa. Những ưu bao gồm một phòng tắm mới và có khả năng tăng giá trị của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn quan tâm tu sửa phòng tắm của bạn, chỉ có bạn có thể quyết định có hay không nó sẽ có giá trị nó và đưa bộ kỹ năng của bạn và thời gian, những gì các phương pháp tiếp cận tốt nhất là nên.

Theo Khoan cắt bê tông

Các thuận và chống của Remodeling tắm cho bán lại Homes
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *