Home » Tin tức xây dựng » Các phương pháp mới để sửa chữa mái nhà phẳng của bạn trên

Các phương pháp mới để sửa chữa mái nhà phẳng của bạn trên

riêng của bạn

Một phản ứng điển hình của chủ nhà có mái bằng khi họ nhận thấy một sự rò rỉ là ‘đầu trong tay’! Rò rỉ rộng rãi thể làm hỏng trần nhà và trang trí của bạn. Lý do của việc rò rỉ mái phẳng là nhựa đường mái bằng hoặc xây dựng mái bằng có tuổi thọ hạn chế và họ xấu đi do thời tiết biến thể.

Rò rỉ trên mái nhà phẳng lan truyền trong bất kỳ hướng nào và do đó rất khó để xác định vị trí. sửa chữa mái nhà phẳng cũng là thách thức hơn so với một mái nhà dốc. Khi bạn có một rò rỉ trong một mái nhà bằng phẳng, nước không nhất thiết thể hiện bản thân ở chỗ nó là bị rò rỉ thông qua. Trong hầu hết các trường hợp, nó thường đi một khoảng cách trước khi thể hiện bản thân. Bạn nên nhớ một yếu tố quan trọng khi định vị một nước leak- không đi lên dốc, nên giảm giá tất cả các khu vực bên dưới nơi mà bạn nhận thấy sự rò rỉ.

Nếu bạn có một mái nhà bằng phẳng cho thấy một số rò rỉ, kiểm tra mái nhà cho khó khăn các điểm, khi mái nhà là mát mẻ và khô. Kiểm tra việc flashings đầu tiên như flashings kết nối các mái nhà với các đối tượng khác mà không phải là một phần của mái nhà. Hãy tìm các vết nứt nhỏ, phá vỡ trong đường may hoặc hở trong và xung quanh flashings. Hãy tìm lòng hồ khô như họ chỉ ra đọng nước. vòng tròn đồng tâm của bụi bẩn cho thấy sự hiện diện của một vị trí thấp. Vỉa là một lĩnh vực khác đáng chú ý của bạn, kiểm tra các lỗ hổng, vết nứt và mối nối lỏng lẻo.

Một khi các nguồn rò rỉ nằm một trong những phương pháp sau đây, tùy thuộc vào chất liệu lợp, có thể được sử dụng để thực hiện sửa chữa.

 

nhựa phương pháp xi măng mái được khuyến cáo trên hệ thống đơn lớp, Bitum đổi hoặc BUR và xây dựng lên hệ thống mái nhà. Hủy bỏ tất cả các sỏi và các mảnh vỡ và làm sạch bề mặt. Đảm bảo rằng bề mặt mà trên đó việc sửa chữa đang được thực hiện là làm sạch và khô. Áp dụng xi măng mái nhà trên toàn bộ diện tích và vượt ra ngoài nó (sáu inch xấp xỉ). Xi măng mái nhựa là bay lớp và đã được áp dụng trong một quá trình liên tục trong khi áp dụng áp lực.

Sau khi xi măng đã bắt đầu thiết lập, đặt một dải sợi thủy tinh gia cố vải trên diện tích bê tông. Loại vải này hoạt động như tăng cường, giúp tăng tuổi thọ của việc sửa chữa. Bôi một lớp xi măng mái nhựa trên vải tiếp xúc; bạn có thể đặt thêm một lớp vải để tăng cường hơn nữa việc sửa chữa.

Keo và Băng Roof phương pháp được khuyến khích cho mịn bề mặt hệ thống mái như E.P.D.M hoặc PVC nhựa nhiệt dẻo. Các bề mặt đã được chuẩn bị trước khi tiến hành sửa chữa. Làm sạch khu vực với một giải pháp làm sạch và lau khô. Áp dụng polyurethane hoặc butyl chất bịt kín mà nói chung là có sẵn trong các cửa hàng phần cứng. Trong trường hợp bạn đang áp dụng băng mái; áp dụng ngay cả áp lực cho độ bám dính tốt hơn. băng keo được khuyến khích cho các hệ thống tấm lợp nhựa PVC. Làm sạch khu vực và sau đó áp dụng các băng thậm chí với áp lực áp dụng.

Xin lưu ý rằng những sửa chữa được tính chất tạm thời và nó được khuyến khích để thực hiện sửa chữa triệt để bởi một chuyên gia lợp chuyên nghiệp.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Các phương pháp mới để sửa chữa mái nhà phẳng của bạn trên
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *