Home » Tin tức xây dựng » Bốn Lời khuyên để đảm bảo đổi mới thành công

Bốn Lời khuyên để đảm bảo đổi mới thành công

Làm đổi mới là như lập gia đình. Để đảm bảo thành công, nó cũng cần năng lượng, cam kết và kế hoạch. Nếu không, dự án sẽ kết thúc bằng một thảm họa với các thành phần của một cuộc ly dị cay đắng:. Phí tốn kém, các bên mệt mỏi và tức giận, và thiệt hại không thể khắc phục

Giống như hôn nhân, đổi mới là một công việc nghiêm túc mà không nên dùng cho được cấp. Nhiều chủ nhà thường sẽ nói rằng, xây dựng một ngôi nhà là dễ dàng hơn so với cải tạo một không gian. Để tránh rủi ro và tinh thần bị hỏng, đây là một số lời khuyên để làm theo để đảm bảo một dự án cải tạo hiệu quả:

1. Biết tài sản của bạn.

Đổi mới giống như bạn mở một lon sâu hoặc tồi tệ hơn, hộp của Pandora. Điều này thường là lý do tại sao sự chậm trễ và chi phí không cần thiết phát sinh. Như tất cả các bức tường bị phá vỡ, sửa chữa đột nhiên bổ sung cần thiết. Đó là khuyến khích để có toàn bộ nhà chuyên môn kiểm tra đầu tiên bởi thợ ống nước, thợ điện, và thậm chí cả kỹ sư trắc địa để đảm bảo sức khỏe của đất.

Đôi khi, việc tu bổ được thực sự cần thiết. Hơn thẩm mỹ, cải tạo có thể cần thiết để sửa chữa bức tường bị hỏng hoặc sàn. Chuyên gia có thể cung cấp lời khuyên về những gì là cần thiết trước khi bắt đầu đổi mới. Các vấn đề như vấn đề điện là răn đe lớn vì chúng có thể làm hư hại thêm. Nó là giống như có một cơ thể được kiểm tra bởi một bác sĩ; các chuyên gia có thể mở những vấn đề cơ bản của một ngôi nhà và sửa chữa chúng trước khi di chuyển những thứ xung quanh. Đây cũng là một bước cần thiết và không thể thiếu cho những chủ nhà mua một ngôi nhà và đang có kế hoạch để cải tạo nó. Nó phục vụ như một kế hoạch chi tiết hơn như những gì có thể hoặc không thể được thực hiện. bước phòng ngừa này rất quan trọng để tránh lũ lụt hoặc sự cố về điện có thể trì hoãn dự án.

2. Dọn dẹp nhà cửa thật sạch.

Trước khi bắt đầu đổi mới, làm sạch toàn bộ ngôi nhà. Đóng gói và cất đồ nội thất và đóng dấu tất cả các mục mà không phải là cho sử dụng hàng ngày. Các nhà sẽ là một warzone trong dự án cải tạo và bước này tránh được thương vong. Làm sạch cũng sẽ mở ra bảng đánh giá dễ dàng hơn bởi các nhà thiết kế và kỹ sư. lợi ích bổ sung là tất nhiên, không gian thêm sau khi cập nhật là hơn.

3. Tìm nhà thầu phải.

Đổi mới thường bị coi là chỉ đơn giản là chọn đúng màu sơn hoặc nhà dấu, nhưng có nhiều hơn để nó hơn đáp ứng mắt. Các nhà thầu đúng quy định giai đoạn để đảm bảo rằng ngôi nhà là không chỉ xinh đẹp, nhưng nhiều hơn như vậy, có thể sống được. Nhà thầu phải cung cấp nhân lực, ngân sách, và các vật liệu để biến một kế hoạch vào một không gian thực tế. Điều quan trọng nhất về nhà thầu là khả năng của họ để nói không với một người chủ nhà chỉ đơn giản bởi vì không phải tất cả những ý tưởng là đúng đắn. Họ cũng giúp tránh việc lặp lại đắt do quyết định sai lầm từ nhận đi. Nó có thể là đắt hơn nhiều, nhưng một nhà thầu chuyên nghiệp ngăn ngừa đau lòng hơn nữa và thiết lập thời hạn để đạt được mục tiêu về thời gian. Trong nhật như trong cuộc sống, thời gian chắc chắn là tiền bạc.

4. Đặt ngân sách và dính vào nó.

Như nhiều như có bức tường mới hoặc đèn chùm mới là cần thiết, ngân sách nên luôn luôn ưu tiên điều gì là quan trọng. Trong cải tạo một ngôi nhà, những thành công nằm ở biết sự khác biệt.

5. Thuê một nhà thiết kế nội thất.

Các công ty đổi mới thường có thể tư vấn cho bạn khi nói đến thiết kế nhà của bạn, nhưng nếu bạn muốn kết quả tốt nhất, nó rất khuyến khích để thuê một nhà thiết kế nội thất để đạt được nhìn mà bạn muốn cho bạn nhà. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn tối đa hóa không gian và cung cấp cho bạn lựa chọn, tốt hơn thông qua đồ họa 3D.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Bốn Lời khuyên để đảm bảo đổi mới thành công
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *