Home » Tin tức xây dựng » Bốn chủ sửa chữa bạn cần làm Trước khi mùa đông

Bốn chủ sửa chữa bạn cần làm Trước khi mùa đông

Nó vẫn có thể là mùa hè bạn đang ở đâu, nhưng mùa đông sẽ được ở đây trước khi bạn biết điều đó và nhà của bạn sẽ cần phải được bảo vệ từ thời tiết mùa đông khắc nghiệt. Mùa hè có thể được khó khăn về nhà ở, nhưng không làm thiệt hại nhiều hơn thời tiết mùa đông tồi tệ. Nhiệt độ thấp, gió lớn, băng và tuyết có thể gây ra một số lượng đáng kể thiệt hại về nhà, đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng lợi thế của mùa giải hiện tại bằng cách làm một số bảo trì nhà. Quyền ? Sửa chữa? có thể giúp bảo vệ bạn ? Nhà? từ vấn đề thường xảy ra trong mùa đông.

Bắt hệ thống HVAC của bạn dịch vụ

Mùa hè vừa qua là một ngày nóng như thiêu tại một số khu vực, và nếu bạn có một hệ thống HVAC nó an toàn để giả định rằng bạn đang chạy nó rất nhiều trong mùa giải. hệ thống HVAC lý tưởng nên được phục vụ ít nhất một lần một năm, và những tháng mùa thu là thời điểm hoàn hảo để có được một số công việc thực hiện trên nó. Hãy chắc chắn rằng servicer của bạn cũng thay đổi các bộ lọc không khí trong hệ thống của bạn, họ cần phải được thay đổi thường xuyên để giữ cho hệ thống HVAC của bạn chạy tốt và để duy trì chất lượng không khí cao trong nhà của bạn.

kiểm tra mái nhà của bạn

Hãy chắc chắn để kiểm tra bạn ? chủ nhà mái nhà? trước khi những tháng mùa đông cuộn xung quanh, do đó bạn có thể thay thế và ? sửa chữa? bất kỳ gạch mất tích. Tuyết, băng, gió lớn và mưa có thể dễ dàng làm cho một vấn đề một khi dễ dàng có thể cứu vãn vào một vấn đề đòi hỏi phải có vài trăm đô la để giải quyết. Làm cho bạn một ưu và tập trung vào việc mái nhà của bạn ? Sửa chữa? trước khi cuộn mùa đông xung quanh.

Tắt vòi nước của bạn

Đây là một điều đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm trong nước thiệt hại tiềm năng, nhưng rất nhiều chủ nhà quên để chuyển đổi vòi nước ngoài trời của họ ra khi mùa đông đến. Sau khi bạn đã hoàn thành công tưới cây của bạn và đẩy chúng ra khỏi máng nước của bạn trước khi mùa đông, tắt vòi nước bên ngoài của bạn và ngắt kết nối bất kỳ ống. Bằng cách tắt van bạn có thể ngăn không cho nước còn lại trong ống. nước còn lại có thể đóng băng và mở rộng và gây ra ống của bạn để bùng nổ.

Kiểm tra cách của bạn

cách đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ nhà của bạn nhiệt độ thoải mái. Một thiếu cách thích hợp trong nhà của bạn sẽ không chỉ gây ra các dự thảo và làm cho phòng cảm thấy ấm hơn họ cần. Nó cũng có thể mời sâu chui vào những khoảng trống không cách nhiệt và để lại độ ẩm gây thiệt hại và nước. Xem một chuyên gia vật liệu cách nhiệt và xem nếu nhà bạn có thể sử dụng một số công việc cách nhiệt.

Theo Khoan cắt bê tông

Bốn chủ sửa chữa bạn cần làm Trước khi mùa đông
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *