Home » Tin tức xây dựng » Biết thêm về bồn tắm để tắm Conversion

Biết thêm về bồn tắm để tắm Conversion

Theo một số nghiên cứu cho thấy người tắm mà không có bồn tắm đang trở nên phổ biến hơn những ngày này, bồn tắm chuyển đổi là một sự đổi mới toàn diện để phòng tắm của bạn. Nó được tìm thấy rằng hơn 60% các chủ nhà thích vòi tắm đứng ở vị trí của bồn tắm. Tuy nhiên, nó là một ý tưởng tốt để giữ gìn ít nhất một bồn tắm trong nhà của bạn để đảm bảo khả năng tiếp thị của nó như là bạn có thể không biết những gì người mua có thể muốn trong các tài sản họ mua hàng của bạn.

Nếu bạn muốn đi cho một bồn tắm đơn giản để tắm chuyển đổi, sau đó đường ra phải để loại bỏ các bồn cũ và đạt được một không gian từ 30 đến 34 inch sâu và rộng 5 feet. Điều này sẽ cung cấp một nơi tuyệt vời cho một vòi sen. Chỉ cần thực hiện một số thay đổi nhỏ và các điều chỉnh cần thiết và bạn sẽ có vòi sen lớn tại chỗ. Vấn đề là một khi bạn loại bỏ các bồn tắm góc tường, bạn sẽ tìm nguồn cung cấp nước và thoát nước đường đã ở nơi mà bạn có thể sử dụng một cách xây dựng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về chi phí hệ thống ống nước và phá vỡ không cần thiết của bức tường và sàn nhà.

Trong trường hợp phải loại bỏ một bồn tắm đứng, sau đó bạn cần phải có kế hoạch hơn một chút. Hầu hết các bồn tắm đứng miễn phí thường được đặt dưới hoặc gần cửa sổ. Tuy nhiên, bạn có thể không được thoải mái để xem các cửa sổ ở vách tắm của bạn và do đó, bạn phải lên kế hoạch đường ra. Trong trường hợp này, bạn cần phải xem xét việc đặt tắm của bạn ở một vị trí khác nhau. Đồng thời, nếu bạn có để tiết kiệm chi phí hệ thống ống nước, sau đó bạn phải lên kế hoạch tắm càng gần càng tốt để cung cấp nước hiện có cũng như các kết nối cống. Đây là một cách để tiết kiệm rất nhiều vào bồn tắm của bạn để tắm dự án chuyển đổi.

Các mã được thiết lập cho các tòa nhà khuyên không nhỏ hơn 30 inch của không gian 30 inch sàn cho phòng tắm. Trong thực tế, ý tưởng tốt là có 36 inch 36 inch không gian đó sẽ được đánh giá cao thoải mái. Nếu bạn muốn nhìn thấy rằng phòng tắm của bạn phù hợp với các tiêu chuẩn được thiết lập, sau đó bạn có thể cần phải sửa đổi các góc tường hiện có. Ví dụ, bạn có thể thêm các phần ngắn của bức tường để có được một 36 inch không gian tắm sâu. Trong giai đoạn hoàn thành, trần nhà phải ở độ cao khoảng 80 inch. Từ trung tâm của các nhà vệ sinh vào tường tắm, phải có ít nhất là 18 inch không gian và nếu không thể, không nhỏ hơn 15 inch không gian. Từ phía trước của nhà vệ sinh vào tường tắm, phải có ít nhất là 21 inch của không gian. Tuy nhiên, 30 inch là rất khuyến khích.

Là một phần của bồn tắm dự án chuyển đổi, bạn phải xóa tất cả các chướng ngại vật được tìm thấy. Ví dụ, những người quan trọng nhất là nhà vệ sinh và tủ vanity. Nếu bạn gặp vấn đề xoay cửa, bạn có thể tránh nó bằng cách lắp đặt cửa kính hoặc tắm rèm cửa. Vì vậy, kế hoạch tốt trước và hoàn thành bồn tắm của bạn để tắm dự án chuyển đổi các cách có hệ thống để tiết kiệm chi phí ngoài nhận được kết quả mong muốn.

Theo Khoan cắt bê tông

Biết thêm về bồn tắm để tắm Conversion
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *