Home » Tin tức xây dựng » Bất động sản Đầu tư – Nhà vấn đề

Bất động sản Đầu tư – Nhà vấn đề

Nhà có thể có rất nhiều vấn đề

Bất động sản đầu tư đòi hỏi chuyên môn trong việc nhận ra những vấn đề này và các chi phí? ? Sửa chữa? .

Đôi khi bạn vấp ngã vào một đầu tư ngọc bằng cách khám phá một ngôi nhà mà mẹ là một quản gia xuất sắc, và tất cả những gì cần thiết là dọn dẹp nhỏ của các cơ sở để chuẩn bị cho bán. Nhưng sự thật là hầu hết mọi người thậm chí không quét nhà khi họ di chuyển sau khi ngôi nhà được bán ra. Và đôi khi nhà họ để lại đằng sau là một tai nạn.

Nếu một sân trông vô giá trị và phát triển quá mức, bạn biết làm thế nào để nhặt rác và cắt.

Nếu các bức tường trông buồn tẻ và tồi tàn từ năm bỏ bê, bạn biết làm thế nào để thay thế các tấm tường mới hoặc ? sửa chữa? lỗ với tấm ốp tường bùn. Nếu những vấn đề cơ bản không hiểu, bạn luôn có thể có được một bài học nhanh chóng tại khu phố của bạn Home Depot hoặc Loew.

Nhưng rất hiếm kinh nghiệm là cần thiết cho slinging một cây cọ, trừ khi bạn chỉ là cẩu thả. Sơn là dễ nhất của tùy chọn trong cho đổi mới tươi đến tài sản.

Mỹ phẩm ? Sửa chữa? là đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể có thể làm điều đó cho mình hoặc thuê một người siêng năng.

Nhà mà thực sự chỉ cần một số công việc vườn và một vài lít sơn được dễ dàng tìm thấy trên thị trường người mua bất động sản. Nhưng những ngôi nhà có xu hướng xa sâu chiết khấu hoặc đầu tư mặc cả giá.

Một số vấn đề nhà tạo thành cạm bẫy tiềm ẩn nghiêm trọng trong đầu tư bất động sản. Những vấn đề quan trọng nhất là nền tảng bất thường và nấm mốc.

Tôi kiểm tra một ngôi nhà gần đây mà đã có vấn đề nền tảng nghiêm trọng. sự chú ý của tôi lần đầu tiên được gọi là các bước lối vào với gạch vỡ do chuyển dịch của ngôi nhà trên nền tảng của nó. Khi tôi đi bộ xung quanh bên trong của ngôi nhà, tôi thấy rằng đá tấm đã nứt ở một số nơi trên mức trên bước vào cửa. Gì là rõ ràng với tôi là rõ ràng để mọi người mua khác, những người đã nhìn thấy những ngôi nhà, điều này giải thích tại sao các tài sản đã được trên thị trường trong hơn 200 ngày. Vì vậy, khi lá cờ đỏ này đi lên về các vấn đề nền tảng, sự tò mò của tôi cũng đã được nâng lên về chi phí của ? Sửa chữa? . Tôi không biết gì về những vấn đề nền tảng, và tôi sẽ không bao giờ giải quyết một vấn đề như vậy trên của riêng tôi. Nhưng tôi biết có các chuyên gia trong khu vực có chuyên môn về nền tảng ? Sửa chữa? . Vì vậy, tôi có một vài dự toán trước khi quyết định giá mua là công bằng.

Khuôn !!!

Một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất trong việc mua bất kỳ ngôi nhà hôm nay là nhiễm nấm mốc, đặc biệt là trong phía đông nam. Đây là một vấn đề gần đây mà chúng ta không bao giờ có kinh nghiệm trong quá khứ với tỷ lệ như vậy. Hãy để tôi cảnh báo bạn: sửa chữa một khuôn bị nhiễm khuẩn nhà có thể chi phí bạn Bucks lớn????. Thậm chí vượt quá $ 100,000!

Một ngôi nhà bị nhiễm khuẩn trước tiên phải được thử nghiệm bởi một phòng thí nghiệm xác nhận để xác định mức độ thiệt hại. Một nhà thầu của bên thứ ba thường chịu trách nhiệm ? Sửa chữa? sau khi thử nghiệm ban đầu. Sau đó, các phòng thí nghiệm kiểm tra phải đánh giá lại các cơ sở sau khi ? Sửa chữa? để xác nhận cho dù mức độ độc tính đã được giảm xuống mức chấp nhận được. Sau đó, và chỉ sau đó, có thể bạn nhập lại tài sản để sửa đổi hoặc sơn. Bạn đang ở trong một đống ‘o rắc rối, cậu bé, nếu bạn mua một ngôi nhà VỚI KHUÔN, vô tình hay cố ý, và nếu bạn không khắc phục được vấn đề hoặc cố gắng để bán mà không tiết lộ. Chỉ cần viết nó ra như một kinh nghiệm xấu và đầu tư xấu nếu bạn mua mà không có lấy chi phí khắc phục hậu quả xem xét. Khuôn là một vấn đề nghiêm trọng trong thị trường nhà ở hiện nay.

Cảnh báo này không có nghĩa là bạn không nên mua bất kỳ ngôi nhà với nấm mốc phá hoại. Bạn có thể nhận thầu công ty (không phải là ước) cho ? Sửa chữa? trên một số tình huống. Tuy nhiên, thiệt hại có thể rất nghiêm trọng và phổ biến mà ngay cả các công ty khuôn loại bỏ thậm chí sẽ không trích dẫn một thầu công ty! Yếu tố trong các khắc phục hậu quả ? Sửa chữa? vào giá mua và giá bán. Hãy chuẩn bị sẵn sàng, tuy nhiên, nó sẽ không hoạt động trong một số trường hợp.

Khuôn được làm tổn hại đến sức khỏe. Một số người nhạy cảm hơn với khuôn hơn những người khác. Khuôn thay thế scare amiăng của thập niên 70 và 80 khi chủ nhà Texas kiện công ty bảo hiểm cho hàng triệu đô la trong thiệt hại của nấm mốc. Các vấn đề nấm mốc đã di cư từ miền Nam và được di chuyển vào bang miền bắc. Nhiều công ty bảo hiểm Alabama đã đi ra khỏi kinh doanh vì những vấn đề nấm mốc, và những công ty bảo hiểm còn lại thường từ chối đảm bảo bất kỳ ngôi nhà với lịch sử của nấm mốc.

Đừng để nấm mốc bắt bạn với quần của bạn xuống!

Hầu hết các ngôi nhà có một số loại vấn đề hoặc các vấn đề. Tìm hiểu để phân biệt giữa các vấn đề thẩm mỹ và nghiêm túc, và nhận ra rằng giải pháp này thường có sẵn cho cả hai. Bạn, các nhà đầu tư bất động sản, phải trở thành một vấn đề giải quyết các vấn đề về nhà.

Theo Khoan cắt bê tông

Bất động sản Đầu tư – Nhà vấn đề
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *