Home » Tin tức xây dựng » Bất động sản đầu tư: Mỹ Giá thuê

Bất động sản đầu tư: Mỹ Giá thuê

Hầu hết mọi người ở Mỹ thuê nhà ở cá nhân!

Chỉ cần nghĩ rằng bao nhiêu gia đình thuê một ngôi nhà hoặc một căn hộ, một đôi hoặc một căn hộ.

Tuy nhiên, không ai lại thích thuê.

Ai không muốn về nhà riêng của họ, nếu họ có sự lựa chọn.

Ngay cả khi, nói, ai đó di chuyển vào thành phố trên cơ sở tạm thời, họ lại không thích mua một căn nhà, đạt sự đánh giá cao ngay cả đối với ngắn hạn, và bán cho một lợi nhuận trong 6 tháng hay một năm?

có thể có những trường hợp ngoại lệ, nhưng tôi không thể tưởng tượng bất cứ ai thực sự thích thuê khi họ có thể sở hữu.

Sau khi tất cả, hầu hết các nhà cho thuê không chí thích hợp hơn. Các điều kiện của một ngôi nhà cho thuê thường giảm sau khi bị chiếm đóng bởi gia đình sau khi gia đình. cho thuê nhà thường bị bỏ qua và bị lạm dụng. Họ trở nên kém hấp dẫn. Một ngôi nhà cho thuê là KHÔNG NHÀ TỐT NHẤT TRONG TOWN đơn giản chỉ vì nó LÀ một ngôi nhà cho thuê! Và đôi khi một ngôi nhà cho thuê trở thành một bãi rác thật sự. Gia đình di chuyển trong, gia đình dọn ra, và chủ nhà CAN NOT và KHÔNG THỂ để duy trì một căn nhà cho thuê trong TOP ĐIỀU KIỆN! Lý do chính của một ngôi nhà cho thuê không giữ nguyên sơ là vì người thuê nhà không điều trị một căn nhà cho thuê như của riêng của họ.

Có, có những trường hợp ngoại lệ, nhưng hầu hết các nhà cho thuê không lên đến snuff. Tôi biết, vì tôi sử dụng để sở hữu trị giá $ 10 triệu cho thuê nhà. Tôi đã có một số tính chất rất tốt đẹp, nhưng luôn luôn có một cái gì đó mà cần sửa chữa. Những điều sai lầm rằng cần sửa chữa, bảo dưỡng và hoàn hảo là không thể. cho thuê nhà ít mong muốn vì họ không bao giờ có thể được đưa lên lớp đầu tiên và duy trì theo cách đó. Nếu tôi là chủ sở hữu và người cư ngụ trong đó tiền thuê nhà, tôi sẽ cố gắng sửa chữa nó lên và giữ nó trong điều kiện hàng đầu.

Khi bạn khắc phục dựng nhà để bán, “Cho thuê Mỹ” trở thành thị trường của bạn.

(1) Bạn không bao giờ có thể làm cạn kiệt các nhu cầu. Mọi người đều thích ngôi nhà của mình. Nó vẫn là “giấc mơ Mỹ”.

(2) Thật dễ dàng để tạo ra một nhà vô nhiễm để bán lại mà rạng rỡ hơn hầu hết các nhà cho thuê.

(3) bán? ? Cải tạo ? nhà? cho thuê trên thị trường chứ không phải là thị trường nhà săn bắn là dễ dàng hơn nhiều. Người thuê nhà được dễ dàng thuyết phục rằng trả tiền thuê hàng tháng là một Downer tài chính. Phân loại ra những người thuê nhà tín dụng xứng đáng với một đề nghị để sở hữu trở thành một win-win đề xuất.

Một thị trường ngách chưa được khai thác trong đầu tư bất động sản đang sửa chữa lên nhà có thể được mua bởi người thuê nhà của Mỹ.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Bất động sản đầu tư: Mỹ Giá thuê
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *