Home » Tin tức xây dựng » Bắt đầu từ một sửa chữa máy tính kinh doanh

Bắt đầu từ một sửa chữa máy tính kinh doanh

Đối với hầu hết những người yêu thích máy tính, và nghĩ rằng họ muốn đi vào kinh doanh, họ không biết bắt đầu từ đâu. Bắt đầu từ một doanh nghiệp sửa chữa máy tính có thể dễ dàng được coi là một trong các doanh nghiệp nhà phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Có những điểm số của các hộ gia đình người muốn máy tính của họ được sửa chữa nhưng không biết đi đâu. Có thể có những câu hỏi về những kỹ năng bạn sẽ cần, khác hơn các kỹ năng máy tính của bạn sẽ cần phải bắt đầu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính, và các bước liên quan trong việc nó lên khỏi mặt đất.

Bạn sẽ cần phải làm theo một logic, bước cẩn thận và lên kế hoạch rất cẩn thận để đảm bảo rằng bạn hiểu những gì bạn cần làm trước khi bạn có thể thậm chí cung cấp dịch vụ cho khách hàng của bạn.

điều này cũng đúng trong văn phòng hoặc các doanh nghiệp nhỏ có thể tránh được ký bảo trì hàng năm tốn kém hợp đồng. Họ cần nhân viên sửa chữa máy tính để đi và sửa chữa máy tính của họ. Nhưng không có đủ nhân viên sửa chữa máy tính có sẵn. Vì vậy, nếu bạn có một sự tinh tế tự nhiên cho công nghệ, bắt đầu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính là con đường để đi. Nếu làm đúng, nó là một trong những doanh nghiệp mà bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn bạn có thể có thể làm.

Các người lý tưởng trong việc bắt đầu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính là do bản chất của một vấn đề giải quyết. Một người như thế cũng rất thông thạo với cả phần cứng và phần mềm bên của kinh doanh máy tính. Nhưng không có quy tắc mà nói rằng bạn không thể sửa chữa máy tính, trừ khi bạn là một kỹ sư máy tính. Có một số sửa chữa máy tính chuyên gia đã không bao giờ được đào tạo chính quy. Hơn thế nữa, những cá nhân có một niềm đam mê công nghệ. Họ không thể ngồi yên. Họ cần phải đặt đầu của họ bên trong máy tính cá nhân của họ biết làm thế nào nó hoạt động. Họ muốn tải tất cả các gói phần mềm mới mà đi cùng mình. Nếu bạn là một trong những người này, sau đó bạn là người thích hợp để bắt đầu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính.

Bạn có thể muốn phân biệt giữa phần mềm và phần cứng bên trong bắt đầu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính nếu bạn cảm thấy bạn aren ‘ t đủ mạnh để có một người giải quyết vấn đề cho cả hai bên. Các bên phần cứng là khó khăn hơn vì nó đòi hỏi kiến ​​thức về mạch và khoai tây chiên. Các bên phần mềm là tương đối dễ dàng hơn. Mỗi phần mềm có một hướng dẫn giúp đỡ, sách, các khóa học, các trang web và các diễn đàn mà làm cho cài đặt, tùy biến và chạy nó dễ dàng.

Trong phong cách kinh doanh này, nó có thể là cần thiết để nâng cao kỹ năng của bạn liên tục. Có thể có một mức độ cao của sự lỗi thời trong các ngành công nghiệp hệ thống máy tính. Bạn phải biết các phiên bản mới nhất của phần cứng và phần mềm có sẵn. Điều này đòi hỏi học? ? Xưởng? chạy bởi các chuyên gia hệ thống máy tính. công ty máy tính như IBM và Apple cũng giữ các buổi đào tạo ưu máy tính để giữ chúng trong vòng lặp. Bạn nên chắc chắn rằng bạn tham dự các hội thảo ? một lần mỗi vài tháng.

Bạn nên cũng đến thăm các trang mạng của các nhà sản xuất thiết bị máy tính cá nhân lớn như là một cai trị, và nghiên cứu các chi tiết kỹ thuật của mỗi sản phẩm mới. Nếu ý chí cần thiết, bạn nên gửi email cho các đội tư vấn kỹ thuật để làm rõ nghi ngờ bạn có. Đây là một cách hiệu quả để giữ ngang nhau của sự phát triển mới nhất. Một nguồn tuyệt vời bổ sung kiến ​​thức là diễn đàn kỹ thuật. Bạn có thể gửi câu hỏi trên các diễn đàn và chờ đợi cho một cá nhân để trả lời. Giữ đến ngày là điều cần thiết để bắt đầu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính.

đầu tư chính của bạn thực sự nên được vào tiếp thu kiến ​​thức. Sau đó, bạn sẽ cần bốn điểm: một chiếc xe để tham dự các cuộc gọi sửa chữa, điện thoại để trả lời các truy vấn, một trang web kết nối để duyệt các trang web máy tính và kiểm tra diễn đàn kỹ thuật, và một bộ công cụ. Bạn nên không có cách lắp ráp một hàng tồn kho. Thiết lập mối quan hệ với các đại lý bán máy tính để bạn có thể mua một phần máy tính hoặc phần mềm khi cần thiết. Giải quyết các hóa đơn ngay khi bạn nhận tiền từ khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn phát triển một dòng tiền dương.

Bạn không nên lãng phí thu nhập vào việc thiết lập một văn phòng phô trương. Nó là tốt hơn để hoạt động của các cơ sở hiện có của bạn. Có lẽ, nó có thể sử dụng một nhà để xe hoặc một phòng bên trong như ? Xưởng? .

Sự thành công của công ty bạn phụ thuộc vào cách bạn xác định mục tiêu của bạn của bạn thị trường. Bạn có thể quyết định về hộ gia đình, ví dụ. Trong tình huống này, bạn cần phải sẵn sàng để đi đến ngôi nhà xa để sửa chữa một hệ thống máy tính hoặc mang lại các nhà máy để sửa chữa. Bạn có thể cũng phải nhìn vào văn phòng phục vụ. Trong trường hợp này, bạn cần phải xây dựng một hợp đồng bảo trì có điều kiện nên thực sự là hấp dẫn hơn cho khách hàng của bạn hơn những yêu cầu của các công ty lớn. Trong cả hai tình huống, bạn phải làm việc chăm chỉ để tạo cơ sở khách hàng của bạn.

Nếu bạn thực hiện cuộc gọi, sau đó làm một công việc tốt ở đó. Nó có thể sinh lợi nhiều hơn. Đừng chờ đợi cho khách hàng để mang lại cho bạn máy tính của họ. tính độc đáo của bạn trong việc outcalls có thể có lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyến thăm quan như cơ sở khách hàng chủ yếu của bạn, sau đó bạn thực sự cần phải sẵn sàng để thực hiện cuộc gọi dịch vụ. Đến như nhiều văn phòng càng tốt. Bạn sẽ tìm thấy doanh nghiệp mà cuối cùng sẽ đến với bạn trên riêng của mình. Tập trung vào tốc độ phản ứng của bạn. Tham dự một cuộc gọi ngay khi nó đến. Hãy nhớ rằng mọi người cảm thấy bị tê liệt khi máy tính xách tay hoặc máy tính của họ bị phá vỡ. Họ muốn hệ thống được cố định trong thời gian sớm. Đây là một lĩnh vực mà nếu bạn muốn có rất nhiều doanh nghiệp, bạn cần phải bước lên dịch vụ của bạn. Bất cứ khi nào bạn tham dự một cuộc gọi, để thẻ công ty của bạn phía sau. Trước khi bạn biết điều đó, bạn có thể đã xây dựng được một cơ sở khách hàng trung thành, với một người tiêu dùng hài lòng qua số máy của bạn có khác và sau đó thêm một và như vậy. Bạn có thể cũng có thể quảng cáo trong thư mục, Rao vặt báo trực tuyến và trực tuyến trên các trang web nhắm mục tiêu thành phố của bạn. Thậm chí có được trang web của riêng bạn.

Bao nhiêu bạn phí là hoàn toàn phụ thuộc vào loại khách hàng bạn có. Ưu điểm của việc bắt đầu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính là các khách hàng trả tiền cho bạn ngay lập tức. Tiền của bạn không bị giới hạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng giá sửa chữa là hợp lý. Bạn có thể dễ dàng tính phí $ 25- $ 50 một cộng giờ. Điều chính được thiết lập tỷ giá của bạn ngay từ đầu. Hãy trả trước với khách hàng về tỷ giá của bạn, và cung cấp cho họ ước lượng chính xác tốt, chỉ cần thành thật với họ. Bên cạnh đó, đừng quên để tính chi phí vận chuyển, bởi vì bạn đã đầu tư cả thời gian và kinh phí trong đi ra ngoài vào một cuộc gọi sửa chữa. Bạn cũng có thể làm cho một vài đô la bán gia tăng các bộ phận và để làm được điều này cố gắng tìm một thỏa thuận với một nhà cung cấp linh kiện máy tính.

Có một số bước bổ sung mà bạn có thể đi mà sẽ giúp bạn bắt đầu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính.

Đầu tiên, xác định ai là khách hàng lý tưởng của bạn. Đây có thể là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, vừa để kinh doanh quy mô lớn, bạn cần phải biết ai là mục tiêu của bạn trước khi bạn đi sau họ. Bạn cần phải biết những người khách hàng của bạn sẽ được, những gì khách hàng lý tưởng của bạn là gì và đặc điểm độc đáo của họ là gì. Khi tôi nói tôi là đặc điểm lớn như thế nào, vị trí, loại nhân viên cho một doanh nghiệp hoặc loại hộ gia đình. Cũng xác định thích hợp của bạn là gì và nếu bạn có một đặc sản. Cũng nghĩ về nếu khách hàng của bạn sẽ có được trong một ngành công nghiệp cụ thể, đối với doanh nghiệp, họ sẽ có một loại hình cụ thể của phần cứng và phần mềm. Có một niche hoặc đặc biệt có thể giúp bạn định vị bản thân để cung cấp các giải pháp công nghệ mà ít người có thể cung cấp trong khu vực của bạn. Kết quả là bạn sẽ có rất nhiều không thể thiếu hơn cho khách hàng của bạn.

Tiếp theo xác định điểm mạnh và điểm yếu của riêng bạn. Nếu bạn thực sự là một người cứng và yếu ở phần mềm sau đó làm cho nó thích hợp hoặc chuyên ngành của bạn. Cũng xác định nếu các kỹ năng kinh doanh của bạn phù hợp với kỹ năng máy tính của bạn, nếu bạn không phải rất am hiểu kinh doanh, sau đó bạn có thể muốn tìm kiếm những người có thể giúp bạn. Để có kết quả tốt nhất, bạn muốn có một kết hợp tốt các kỹ năng kinh doanh và kỹ năng kỹ thuật. Bất cứ ai đang bắt đầu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính cũng phải có kỹ năng xã hội tốt. Bạn luôn luôn phải được tiếp thị và quảng bá doanh nghiệp của bạn. Nếu kỹ năng của bạn trong khu vực đó không phải là rất tốt, bạn có thể muốn thử một chuyên nghiệp. Có thể kiểm tra ra advertisesmallbusiness.com cho lời khuyên cho quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần kiên nhẫn và để cho doanh nghiệp của bạn phát triển theo thời gian, phù hợp và điều trị các khách hàng của bạn với sự tôn trọng. Bạn đang bị ràng buộc để thành công.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Bắt đầu từ một sửa chữa máy tính kinh doanh
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *