Home » Tin tức xây dựng » Bảo vệ kim loại tay vịn và lan can Từ Rust

Bảo vệ kim loại tay vịn và lan can Từ Rust

vịn tay, lan can và rào thường được làm hoặc sắt. Đôi khi wrought sắt được sử dụng thay vì sắt tinh khiết hoặc thép. tay vịn, lan can hàng rào hoặc có thể được tìm thấy trong cơ sở thương mại và dân cư. Những bộ phận của tòa nhà là rất dễ bị rỉ sét.

Thật khó để giữ chúng tránh ẩm. Sắt hàng rào và rào trong vườn được tiếp xúc với mưa, tuyết và sương trên tất cả các năm. Bạn không thể giúp nó. Rust trên lan can, tay vịn và hàng rào làm cho họ trông xấu xí; bên ngoài của ngôi nhà của bạn làm thoái hóa. Các cạnh của kim loại rỉ sét có được hoen ố và vì thế họ là nguy hiểm -. Họ thường dẫn đến nhỏ đến chấn thương nghiêm trọng nếu không được xử lý với sự quan tâm đầy đủ

Lên trên hết, rủi ro của việc quần áo bị rách và nhuộm màu trong khi đi ngang qua gỉ lan can là gần như không thể tránh khỏi. Gỉ cho một thời gian dài làm cho các kim loại yếu và buộc bạn phải thay thế các rào chắn.

Dừng chu trình độc hại này bị rỉ sét trên tay vịn bằng kim loại và lan can mãi mãi. Thực hành xử lý rỉ sét thích hợp để bảo vệ rào chắn kim loại của bạn và thêm vào tuổi thọ của nó.

Một loạt các điều kiện về cơ bản là trách nhiệm gỉ sắt trên tay vịn bằng kim loại, rào chắn và rào.

Hầu hết mọi người áp dụng lớp phủ bảo vệ sơn, sơn lót, sơn bóng để bảo vệ rào chắn kim loại và tay vịn từ độ ẩm. Với thời gian, sơn khô lại. Kết quả là bề mặt của vết nứt lớp phủ và lớp sẽ bắt đầu tróc ra. Ẩm bắt đầu tấn công các kim loại thông qua những lỗ nhỏ.

Scratches là khá phổ biến trên lan can và tay vịn. Vết trầy xước làm hỏng lớp phủ bảo vệ sơn và để cho hơi ẩm vào trong và ăn mòn kim loại. Ngay cả một vết xước nhỏ có thể dẫn đến ăn mòn nghiêm trọng trong thời gian dài.

 

Đôi khi gỉ bắt đầu khi xây dựng. Một khi hàng rào kim loại và tay vịn được trang bị, không nên có bất kỳ sự chậm trễ trong bức tranh. Nếu gỉ bắt đầu trước khi bạn áp dụng các sơn bảo vệ, bạn sẽ không thể lưu các kim loại. Rust sẽ lây lan lặng lẽ bên dưới lớp sơn và lực lượng sơn để bóc cuối cùng.

Trước khi sơn, đảm bảo các kim loại được cọ xát với giấy nhám và bàn chải để loại bỏ gỉ. Bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa loại bỏ kim loại để làm sạch kim loại.

Trong quá khứ, người ta sử dụng để áp dụng một vài lớp sơn bảo vệ để đảm bảo rằng độ ẩm không thể tấn công các kim loại ban đầu. lớp đầu tiên của sơn, hơn một lớp sơn lót, sau đó các lớp phủ thứ hai và cuối cùng của sơn chống thấm thường được áp dụng trên lan can kim loại và tay vịn.

Quá trình này rất tốn thời gian. Và một khi độ ẩm có thể làm cho nó vào cơ thể kim loại, gỉ dùng để bắt đầu bên dưới.

sản phẩm làm sạch rỉ sét hữu hôm nay là tốt từ tất cả các quan điểm. Không giống như các phương pháp mài mòn cơ khí, phun dựa tẩy rửa gỉ rất dễ sử dụng. Là tự nhiên, các giải pháp không có tác dụng phụ. Khỏe mạnh.

Nếu bạn phun sản phẩm làm sạch gỉ kim loại trần trước khi áp dụng sơn, bạn đảm bảo chống gỉ suốt đời để các rào kim loại và tay vịn. Các giải pháp vẫn còn bên trong và giữ bảo vệ kim loại cho những ngày tới. Nếu bằng cách nào đó, các vết nứt bề mặt để cho độ ẩm trong, các giải pháp làm sạch gỉ trước áp dụng ngăn ngừa rỉ sét. Và bạn sẽ có đủ thời gian để sửa chữa các vết nứt.

Vì vậy, theo kỹ thuật này để bảo vệ rào chắn kim loại của bạn từ gỉ. Sử dụng sản phẩm làm sạch tự nhiên để bảo vệ các sản phẩm kim loại – tiết kiệm tiền, tiết kiệm đất

Theo Khoan cắt bê tông

Bảo vệ kim loại tay vịn và lan can Từ Rust
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *