Home » Tin tức xây dựng » Bao nhiêu Liệu Foundation Sửa chữa Chi phí?

Bao nhiêu Liệu Foundation Sửa chữa Chi phí?

Foundation chi phí sửa chữa có thể thay đổi từ chỉ một vài trăm đô la, đến hơn 20.000 $ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của thiệt hại và sửa chữa cần thiết.

Nếu bạn có tầng không đồng đều, tường nứt, hoặc nếu cửa của bạn đang nhận được bị mắc kẹt hoặc không đóng đúng cách, bạn có thể có vấn đề nền tảng và cần sửa chữa.

để được thông báo đầy đủ, điều quan trọng là phải có một kỹ sư kết cấu làm một kiểm tra nền tảng của bạn để xác định chính xác những gì sửa chữa cần phải được thực hiện. Điều này có thể có giá từ $ 300 đến $ 800.

Điều quan trọng là đã kiểm tra này được thực hiện bởi vì không có nó, bạn sẽ không có ý tưởng chính xác những gì sửa chữa cần phải được thực hiện để nhà của bạn. Một công ty sửa chữa cơ sở thường xuyên sẽ có thể cho bạn biết những gì cần phải được thực hiện, nhưng lý tưởng bạn sẽ có một bên thứ ba (trong trường hợp này, các kỹ sư kết cấu) để đảm bảo công việc thích hợp được thực hiện lần đầu tiên. Điều này tránh sự cần làm việc trong tương lai được thực hiện và có thể giúp bạn tiết kiệm từ chi phí sửa chữa không cần thiết.

Trung bình nó có thể có giá từ $ 5,000 đến $ 7,000 để làm một sửa chữa nền móng. Con số này không khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của ngôi nhà, mức độ nghiêm trọng của thiệt hại, và các phương pháp sửa chữa (ép cọc, trụ bê tông, trụ thép, vv).

A lớn hơn nhà rõ ràng là có thể cần nhiều trụ và hỗ trợ nền tảng mới, điều này thực sự có thể chạy lên chi phí của công việc đang làm. Mỗi bến tàu bổ sung hoặc đóng cọc có thể có giá vài trăm đến một ngàn đô la mỗi.

Nếu móng bị hư hỏng nghiêm trọng hoặc đã giải quyết rất nhiều nó sẽ đắt hơn để sửa chữa và có thể đòi hỏi nhiều trụ cầu để cấp một cách chính xác ngôi nhà.

Một cách để tiết kiệm tiền sửa chữa nền tảng của bạn là để có được nhiều báo giá từ các công ty khác nhau. Bằng cách so sánh các báo giá của hai hoặc nhiều công ty bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng các công ty khác nhau sử dụng các phương pháp khác nhau sửa chữa, và điều này có thể ảnh hưởng đáng kể chi phí cuối cùng của bạn . Một số sửa chữa như trụ cầu bê tông và thép có thể được lâu dài hơn, nhưng cũng có thể là đắt hơn nhiều và gây rối cho tài sản của bạn trong khi cài đặt.

Một sửa chữa cơ sở thường là một công việc tốn kém, nhưng nó là rất quan trọng để có quan tâm của vì nó ảnh hưởng đáng kể giá trị của nhà bạn. Điều này có thể đặc biệt quan trọng nếu bạn đang nghĩ đến việc bán nhà của bạn trong tương lai gần, hoặc đang cố gắng bán nhà của bạn bây giờ.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Bao nhiêu Liệu Foundation Sửa chữa Chi phí?
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *