Home » Tin tức xây dựng » Bảo hành nhà và Bể bơi và Spa

Bảo hành nhà và Bể bơi và Spa

Trước khi bạn mua mà nhà mới vì bạn đã yêu với một hồ bơi và spa trên tài sản, kiểm tra xem đây là bảo hành. Bể bơi và spa cung cấp rất nhiều giải trí, nhưng họ không đến mà không có một nhược điểm đối với họ.

Bể bơi và spa có thể khó khăn để duy trì và có thể hỏng hóc bất ngờ và sự cần thiết phải sửa chữa chuyên nghiệp. Một bảo hành sẽ giảm hết tiền túi bạn có thể phải trả tiền cho một chuyên nghiệp để sửa chữa hồ bơi và spa của bạn. Một hồ bơi và spa mà không được bảo hiểm theo bảo hành cần sửa chữa chuyên nghiệp có thể chạy cho bạn rất nhiều tiền, đặc biệt nếu đó là hồ bơi và spa đặc biệt mô hình ngừng hoạt động thường xuyên.

Bể bơi và spa cũng gây nguy hiểm cho trẻ em và vật nuôi và vì lý do này, bạn sẽ không chỉ phải cài đặt thiết bị an toàn để ngăn ngừa tai nạn, bạn sẽ được trả tiền nhiều hơn cho bảo hiểm nhà do những rủi ro này.

Bạn không chìm nếu ngôi nhà mới bạn đang xem xét cho mua không có bảo hành cho các hồ bơi và spa trên tài sản. Bạn không cần phải đi vào ngôi nhà mơ ước của bạn cho một mà không có một hồ bơi và spa. Bạn có thể mua bảo vệ bảo hành nhà cho tất cả các thiết bị trong nhà của bạn và tài sản của bạn bao gồm cả hồ bơi và spa.

chính sách bảo đảm nhà giá cả phải chăng và cung cấp cho bạn sự yên tâm bảo vệ từ chi phí sửa chữa tốn kém khi hồ bơi hoặc spa của bạn và các thiết bị bao phủ khác ngừng làm việc một cách chính xác. Nhiều người trong số các công ty cung cấp chính sách bảo hành nhà cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ đầy đủ để trả lời câu hỏi, giúp xác định vị trí nhà cung cấp sửa chữa địa phương, và hỗ trợ khách hàng với yêu cầu nộp hồ sơ.

Các số phí bạn có thể trả khác nhau và được xác định bằng cách sử dụng nhiều yếu tố như độ tuổi của hồ bơi và spa, thực hiện và mô hình, hồ sơ bảo dưỡng, và mức độ thường xuyên các hồ bơi và spa được sử dụng. Có nhiều yếu tố khác được sử dụng để xác định số tiền chi trả bảo hành tại nhà, những gì được loại trừ khỏi phạm vi bảo hiểm, và các chi phí bảo hiểm của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được điều này trước khi ký kết một thỏa thuận ràng buộc với một nhà cung cấp bảo hành nhà.

Đừng nhầm lẫn phạm vi bảo hành tại nhà cho nhà bảo hiểm và bảo vệ cung cấp cho bạn như một người chủ nhà. Để thực sự bảo vệ mình khỏi những bất ngờ trong quyền sở hữu nhà bạn cần cả hai. Home bảo đảm có thể trang trải các chi phí cho việc sửa chữa các thiết bị nhỏ và lớn và thậm chí cả hệ thống cơ khí như điều hòa không khí trong nhà của bạn. Nhưng họ thường không bao gồm chúng khi bị thiệt hại do hỏa hoạn, lũ lụt, hoặc lốc xoáy, hoặc bị đánh cắp bởi những tên trộm. Bạn cần bảo hiểm nhà để trang trải những loại thiệt hại.

 

Một bảo hành nhà ở bản chất: là một sửa chữa chi phí bảo vệ cho các thiết bị bao phủ trong nhà của bạn. Ngoài ra nó có nghĩa là khi một thiết bị được bảo hiểm là không thể sửa chữa và cần phải được thay thế, bạn sẽ được cung cấp hàng đầu các thiết bị dòng để thay thế. cung cấp dịch vụ bảo đảm nhà đã phát triển mối quan hệ với các chuyên gia sửa chữa và các đại lý thiết bị để làm cho sự lựa chọn thiết bị đầu có sẵn cho khách hàng vì những hỏng hóc, tiết kiệm công ty bị mất doanh thu lớn trả tiền ra yêu cầu để sửa chữa. cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà của bạn sẽ sử dụng mạng lưới rộng lớn của các chuyên gia sửa chữa để tìm thấy một trong khu vực của bạn để bạn không có những rắc rối của cố gắng để xác định vị trí một mình. Điều này thường được chuyển thành dịch vụ tốt hơn cho bạn quá. Tại sao? Bởi vì nó là vì lợi ích tốt nhất của người sửa chữa để cung cấp cho bạn với các dịch vụ tốt nhất để các nhà cung cấp bảo hành nhà sẽ tiếp tục giới thiệu khách hàng cho họ.

Nhưng một bảo hành nhà sẽ không bảo vệ các cấu trúc đó là nhà của bạn hoặc đồ đạc của bạn khỏi bị mất từ ​​một ngọn lửa, khói và nước thiệt hại, sự kiện tự nhiên, hoặc một cuộc xâm lược nhà. Không nó sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ từ các vụ kiện nếu có người bị thương về sở hữu của bạn hoặc trong nhà của bạn. nhà bảo hiểm là cần thiết để bảo vệ chống lại những tổn thất nghiêm trọng mà các sự cố có thể gây ra.

Một hồ bơi có thể được giải trí tuyệt vời cho bạn và gia đình và bạn bè của bạn. Một spa có thể là một kinh nghiệm thư giãn và một thời gian bên nhau cho các cặp vợ chồng. Điều cuối cùng bạn muốn có trong tâm trí của bạn là làm thế nào bạn sẽ trả tiền để sửa chữa và được họ thực hiện càng nhanh càng tốt khi có vấn đề xảy ra. Với thời gian bảo hành nhà để che hồ bơi và spa của bạn, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn sẽ chi trả tiền túi cho các chi phí sửa chữa và bạn có một nguồn tài nguyên đó sẽ gửi một người sửa chữa để sửa chữa các vấn đề càng sớm càng tốt. Với sự bình an của tâm trí bạn chỉ có thể thưởng thức hồ bơi và spa của bạn và không trở nên quá căng thẳng khi họ phá vỡ.

Như là trường hợp cho nhiều điều ngày hôm nay trong xã hội công nghệ chúng ta sống và làm việc tại, internet là một công cụ rất hữu ích cho việc học thêm về bảo hành nhà và cho việc tìm kiếm một nhà cung cấp.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Bảo hành nhà và Bể bơi và Spa
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *