Home » Tin tức xây dựng » Bán nhà – sửa chữa tốt nhất cho The Money (Phần 1)

Bán nhà – sửa chữa tốt nhất cho The Money (Phần 1)

Trong thị trường bất động sản khó khăn hiện nay, nó có thể cảm thấy hầu như không thể có được tiền hàng đầu cho ngôi nhà của bạn. Những lời khuyên này sẽ cung cấp cho bạn sự trở lại tốt nhất về đầu tư khi cải tạo ngôi nhà của bạn để bán. Đừng quá đầu tư nếu bạn không cần!

Trong bài viết đầu tiên, tôi sẽ bao gồm tất cả các cải tạo nội thất và cung cấp cho bạn lời khuyên và lời khuyên cụ thể như thế nào để tối đa hóa giá trị của ngôi nhà của bạn với tối thiểu sửa chữa

Hãy nhớ những quy tắc chung chung trong tâm trí khi thực hiện việc sửa chữa của bạn:.

các nhà sai lầm lớn nhất và phổ biến nhất người bán thực hiện được “thay thế cái cũ” để “cài đặt mới”. Một ví dụ là mái nhà của bạn. Một mái nhà bị rò rỉ không có nghĩa rằng mái cũ cần phải được thay thế. Một vài bệnh zona thay thế thường là đủ để chăm sóc của vấn đề này. Một điều cần lưu ý ở đây là bất cứ khi nào bạn xé bỏ cái cũ, bạn thường tạo ra nhiều công việc bạn dự định ban đầu. Bạn phá vỡ một cửa sổ hoặc phá sản một đường ống, … Các bài học rất đơn giản: không nghĩ rằng tất cả mọi thứ bạn thay thế cách đắt tiền là sẽ trở lại như một giá bán cao hơn

Những gì người mua coi là có giá trị. là những gì bạn đang sau. Một mái nhà bẩn có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một tuổi, bị rò rỉ một mà cần phải được thay thế. Một rửa điện đơn giản có thể chăm sóc của vấn đề này và một mái nhà cũ trông thương hiệu mới một lần nữa. Một ví dụ khác là một thảm bẩn. Không ai muốn nhìn thấy mình đi bộ trần chân trên một tấm thảm dơ bẩn để cho một mình để cho con mình bò trên một. Một giặt thảm tốt có thể làm phép lạ cho một nhà

Part 1 -. Nội thất

1. làm sạch nội thất

Làm sạch toàn bộ nội thất của ngôi nhà của bạn, và tôi có nghĩa là mỗi inch của nó. Bắt đầu với những điểm khó khăn nhất (phòng tắm, nhà bếp) và làm việc theo cách của bạn để thiết bị chiếu sáng, ngưỡng cửa sổ và ban cơ bản. Kéo tất cả các thiết bị ra khỏi bức tường và làm sạch bên dưới chúng. Đừng quên những vết kéo lê chân trên tường và dấu vân tay trên nắm đấm cửa. Để hoàn thành bước đầu tiên, cho ngôi nhà của bạn một mùi tươi. Có nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường mà tất cả làm việc rất tốt. Dù bạn kết thúc việc lựa chọn, chọn một mà tạo ra một mùi hương tươi trong nhiều tháng. Tuy nhiên, hãy nhớ không để che mùi hôi bởi chỉ cố gắng sử dụng mùi hương tươi. Bạn rõ ràng là cần phải giải quyết các nguyên nhân gốc rễ đầu tiên thường là thảm bẩn của bạn. mùi hương tươi là một liên lạc hoàn thiện mà con dấu đối phó cho bạn.

2. làm sạch thảm

Nếu nhà bạn có một tấm thảm, nó cần phải được làm sạch khi bạn cố gắng để bán ngôi nhà của bạn. Đây là phải! Không ai muốn hình ảnh mình đang nằm trên một tấm thảm bẩn hãy để một mình nhìn thấy con mình bò trên một. Làm sạch thảm nên luôn luôn là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nếu làm tốt, đây là một giải pháp hiệu quả rất chi phí và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Thuê một công ty giặt thảm chuyên nghiệp để thực hiện công việc ghi nhớ để thương lượng giá lên phía trước.

3. Ánh sáng

Thay thế tất cả các bóng đèn cũ với thương hiệu mới 100 bóng đèn watt. Nếu rèm của bạn đang bị mờ và nhìn cũ, xem xét thay thế bằng những cái mới từ Home Depot hay Lowe. Ngay cả những cái rẻ nhất tạo sự khác biệt rất lớn và giúp nhà của bạn trông tươi hơn.

4. Sơn

Trước khi sơn nội thất, chắc chắn rằng tất cả các lỗ và các khuyết điểm trên các bức tường được làm đầy với putty tường hoặc lỗ phụ. Khi sơn, bạn cần phải tập trung vào hai điều: 1) màu sắc, và 2) kết thúc. Một nguyên tắc thô của ngón tay cái khi lựa chọn kết thúc đúng đó là các bức tường và các khu vực khác mà cần phải che giấu những khiếm khuyết, cần lớp sơn hoàn thiện. sơn Flat có thể dễ dàng nhận ra thông qua bề mặt gồ ghề của nó mà không thể được làm sạch với một miếng giẻ hoặc vải. tủ bếp, ban cơ bản, chi tiết trang trí và một số trần nhà thường được sơn bằng sơn bóng bán. Bề mặt này có thể được công nhận từ cảm ứng “trơn” của nó.

5. Đèn chiếu sáng và phần cứng khác

thiết bị chiếu sáng mới có thể rất tốn kém và làm cho một cải tiến đáng kể cho nhà bất kỳ. Không chi tiêu nhiều hơn $ 15 cho mỗi trận đấu để giữ cho ngân sách xuống.

Một cách khác rất tốn kém để cải thiện nội thất của nhà bạn là để thay thế tất cả các công tắc đèn cũ và ổ cắm điện bao phủ với thương hiệu mới. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng kích cỡ và màu sắc cho mỗi phòng.

Phòng tắm và nhà bếp vòi nước có thể đôi khi trông màu và cũ. Thay thế tất cả chúng là ý tưởng tốt khi bạn muốn cải thiện sự hấp dẫn của phòng tắm và nhà bếp của bạn. Hãy cẩn thận với các khoản đầu tư này, tuy nhiên, kể từ vòi nước có thể rất tốn kém nếu không được lựa chọn một cách cẩn thận. Tôi đề nghị là để đi với kim loại màu vòi chải.

Phần 2 của bài viết này sẽ tập trung vào việc cải thiện ngoại thất. Hãy theo dõi các thông tin có giá trị hơn!

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Bán nhà – sửa chữa tốt nhất cho The Money (Phần 1)
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *