Home » Tin tức xây dựng » Bạn có cần một chủ Sửa chữa Grant Chính phủ?

Bạn có cần một chủ Sửa chữa Grant Chính phủ?

Bạn phải chắc chắn đi qua một số quảng cáo trên truyền hình mà tuyên bố rằng nó rất đơn giản và dễ dàng để có được tài trợ miễn phí từ chính phủ Mỹ và một khoản tiền lớn. Các quảng cáo này cũng cho rằng bạn có thể nhận được trợ cấp của chính phủ lên đến 25.000 $ chỉ để viết một cuốn sách hay thậm chí đi nước ngoài và có những người tin tưởng nó và mua sản phẩm của họ.

Điều quan trọng là bạn nghĩ rằng chỉ trích tiêu biểu của Mỹ sẽ chỉ không cho tiền thuế của họ được chi tiêu theo cách như vậy. Chính phủ Hoa Kỳ làm tiền đề nghị cấp cho công dân của mình và một số các khoản tài trợ cũng có thể truy cập tới nhiều người. Một lọ thuốc lớn của tiền tài trợ đó là có sẵn được trích lập cho các chủ nhà đang tìm kiếm sự giúp đỡ tài chính cho các chi phí sửa chữa nhà đột ngột.

Trang chủ Google Grants Repair Chính phủ

Một trong những nơi tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các khoản tài trợ sửa chữa nhà và cho vay với lãi suất thấp là ở văn phòng văn phòng thành phố và chính quyền địa phương. bạn cũng có thể tiếp cận với HUD hoặc bộ phận Nhà ở và Phát triển đô thị trong đó có các thông tin mà bạn sẽ cần để bắt đầu tìm kiếm của bạn để được giúp đỡ về tài chính.

Các văn phòng chính quyền địa phương cũng có những quy định mà bạn nên làm theo như cho Ví dụ họ nên cung cấp cho bạn ít nhất là 3 cái tên của công ty sửa chữa đáng tin cậy hoặc người để bạn có thể dễ dàng nhận được báo giá sửa chữa ngôi nhà của bạn. Quy tắc này đã được thực sự đặt ra cho bạn là tốt bảo vệ của họ để họ bảo vệ khu vực từ thiên giá cắt cổ. Endurance là phải khi bạn làm việc với các chương trình của chính phủ như bạn sẽ được yêu cầu chỉ để có được một số thuế của chính phủ khó kiếm được của bạn trở lại cho bạn sửa chữa nhà.

 

chính quyền thành phố địa phương của bạn và HUD cũng sẽ có hợp đồng, trong đó doanh nghiệp địa phương và các cửa hàng sửa chữa được liệt kê được sử dụng cho một tình huống khẩn cấp. Thông thường bạn cũng không phải trả toàn bộ số tiền của hóa đơn của bạn thành phố sẽ có một trong những doanh nghiệp trong biên chế của họ.

Cũng giống như ví dụ nếu bạn có hệ thống làm nóng trong ngôi nhà là không hoạt động đúng cách, bạn có thể gọi thợ sửa chữa đến để khám. Nếu người sửa chữa nói với bạn rằng bạn phải trả tiền cho dịch vụ của họ và với một lò hơi mới, bạn có thể gọi đến văn phòng chính quyền thành phố và ngay lập tức họ sẽ cung cấp cho bạn 3 công ty sửa chữa khác nhau mà sẽ đến nhà bạn để sửa chữa vấn đề. Các công ty này sẽ có một thu nhập một phần từ chính phủ và bạn chỉ phải trả một số tiền tối thiểu chỉ cho các bộ phận của máy mới.

Các chương trình và tài trợ bao gồm tiêu chuẩn riêng biệt và hướng dẫn mà bạn nên rơi và rơi vào như hầu hết chúng đều dựa trên thu nhập của bạn. Những khoảng từ mỗi khu vực và thị trấn trên khắp nước. Khi bạn đã có mức thu nhập ít hơn bạn chắc chắn có thể lựa chọn không cho sửa chữa nhà này tài trợ từ chính phủ như là chúng được thiết kế đặc biệt cho những người nghèo túng nhất.

Theo Khoan cắt bê tông

Bạn có cần một chủ Sửa chữa Grant Chính phủ?
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *