Home » Tin tức xây dựng » 5 lý do để sửa chữa tầng hầm ẩm ướt của bạn Hoặc Quỹ Bây giờ

5 lý do để sửa chữa tầng hầm ẩm ướt của bạn Hoặc Quỹ Bây giờ

Có tầng hầm của bạn đi trên nước? Nếu câu trả lời là có, sau đó bạn nợ cho chính mình để đọc phần còn lại của bài viết này. Một số chủ nhà chỉ đơn giản là không hiểu tất cả những nguy hiểm có một tầng hầm bị rò rỉ nứt thực sự có thể gây ra cho gia đình của họ và gia đình họ. Sự thật đơn giản là khuôn, sàn ướt trơn và cơ cấu kiến ​​trúc yếu là tất cả các vấn đề đó sẽ chỉ gây ra vấn đề nếu không có giám sát để. Các chi phí sửa chữa có thể đi lên với thời gian cũng như thiệt hại nhiều hơn là xong.

Có rất nhiều lý do mà bạn nên bảo vệ ngôi nhà của bạn và chắc chắn rằng sở hữu quý giá nhất của bạn là trong hình dạng tuyệt vời cho các thế hệ mai sau. Chỉ trong trường hợp bạn là cứng đầu như có thể được, cho phép đi bộ qua những lý do phổ biến nhất khiến các chủ nhà lựa chọn để sửa chữa các vấn đề tầng hầm sớm hơn sau này.

Top 5 lý do Now Is The Time để sửa chữa Foundation của bạn

   

 1.    Chi phí của hàng hóa và dịch vụ – Sau khi tất cả, chúng ta biết rằng chi phí cho bất cứ điều gì chỉ đi lên theo thời gian. Các dài chờ đợi bạn tốn kém hơn sửa chữa này sẽ được và đặc biệt là các tầng hầm được bị hư hỏng theo thời gian.
 2.  

 3.    Khi bạn In A Hole, Quit Đào – Vâng, điều này là rõ ràng đối với một số trong khi những người khác chỉ nghĩ rằng họ có thể chờ đợi một mùa giải nữa trước khi họ nhận được để sửa chữa một tầng hầm bị rò rỉ. Vấn đề là nước có thể gây tổn hại rất nhiều thứ trong một nhà và sự suy yếu của một nền tảng thật sự có thể ảnh hưởng đến cấu trúc hoàn toàn theo những cách bất thường và không thể đoán trước.
 4.  

 5.    Khuôn – Đây là một mối quan tâm sức khỏe rất lớn và đặc biệt là nếu bạn có con nhỏ trong nhà bạn nợ cho họ để sửa vấn đề này trước khi có những bào tử nấm mốc nguy hiểm trong không khí có thể gây tổn thương vĩnh viễn của họ phổi.
 6.  

 7.    Fear Of Objects Rơi – Chủ yếu là bạn! Nếu sàn nhà của bạn luôn ẩm ướt, điều này làm tăng nguy cơ trượt và ngã chấn thương loại. Có nhiều cách bạn có thể làm tổn thương bản thân bạn không có nền tảng vững chắc và bạn nghĩ rằng bạn có thể đi bộ trên mặt nước, tỷ lệ cược là bạn sẽ sớm đủ tìm ra rằng bạn là sai.
 8.  

 9.    Kết cấu Damage – chiếm Hầu hết các nhà cho số tiền nhất định của việc giải quyết và trong thực tế một số nhà làm rất tốt trong những năm qua. Tuy nhiên, nếu tầng hầm của bạn có vết nứt và được giải quyết một cách độc đáo, nhà của bạn có thể không có khả năng để theo kịp với điều này. Bạn có thể tìm thấy tầng không đồng đều, mái nhà bị chảy xệ và các vấn đề khác ở trên mặt đất mà là do sự chuyển dịch nền tảng bất thường.

Tất cả những vấn đề trên có thể được sửa chữa. Việc sớm hơn bạn hành động có cơ hội tốt hơn bạn có tránh chúng và tiết kiệm một tấn tiền. Nếu bạn chỉ mất trên nước mỗi năm một lần hoặc ít hơn, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm cải thiện nhà đơn giản từ cửa hàng hộp lớn địa phương của bạn, nhưng trong nhiều trường hợp, nó chỉ là an toàn hơn để có được một ý kiến ​​chuyên môn. Nhiều lần các chuyên gia có thể cung cấp bảo hành quá, điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn nếu họ là những vấn đề với việc sửa chữa thực hiện.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

5 lý do để sửa chữa tầng hầm ẩm ướt của bạn Hoặc Quỹ Bây giờ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *