Home » Tin tức xây dựng » 2 Các loại Log Homes

2 Các loại Log Homes

Không có gì nói mộc mạc, núi sống khá giống như một nhật ký nhà hoặc cabin. Khi bạn hình dung một nhà log, suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể giải quyết trên một căn nhà nhỏ cổ kính nép mình trên cây ở vùng núi. Nếu bạn sống trong một khu vực mà nhà log là phổ biến, bạn có thể quan tâm trong việc xây dựng một cho chính mình. Qua nhiều năm, đăng nhập ngôi nhà đã nhận được dễ dàng hơn để xây dựng vì có những công ty chuyên trong việc tạo ra các bản ghi hoàn hảo và các phụ kiện khác để giúp bạn có được công việc làm. Về cơ bản có hai tùy chọn có sẵn cho bạn lựa chọn để xây dựng nhà log Colorado.

Nhà Logs

Các tùy chọn đầu tiên là nơi bạn sử dụng các bản ghi toàn bộ ngôi nhà và xây dựng các bức tường từ mặt đất lên, lồng vào nhau các bản ghi như bạn đi. Toàn bộ bức tường được bao gồm các bản ghi với khe hở cho các cửa sổ và cửa ra vào. Sử dụng phương pháp này, nhật ký trở thành không chỉ bên ngoài của ngôi nhà, mà còn là nội thất. Điều này tạo ra một cảm giác thực sự mộc mạc cả bên ngoài và bên trong nhà. Việc sản xuất bản ghi nhà đã thay đổi theo thời gian. Nếu bạn quyết định bạn muốn sử dụng các bản ghi nhà để xây dựng ngôi nhà của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với một loạt các lựa chọn khác trước khi bạn đã sẵn sàng để mua nguyên vật liệu của bạn.

  • Size: Logs được sản xuất và dự kiến ​​xuống để sản xuất một loạt các kích cỡ. Bạn có thể chọn chiều cao của nhật ký, cũng như độ dày. Một lợi ích của việc sử dụng các bản ghi dày hơn là họ thêm giá trị cách nhiệt thêm cho bức tường của bạn. Chiều cao của các bản ghi bạn chọn được dựa trên sở thích cá nhân. Hãy xem xét làm thế nào lớn nhà của bạn, và sau đó nhận được ước tính vào số lượng của vật liệu xây dựng mà bạn cần. Chiều cao độ khác nhau của các bản ghi có thể ảnh hưởng đến ngân sách của bạn, vì vậy đó là một điều cần xem xét khi quyết định một chiều cao.
  • Hình dạng: Ngoài việc chọn kích thước của bản ghi bạn muốn sử dụng để xây dựng ngôi nhà của bạn, bạn cũng có thể chọn các hình dạng. Các bản ghi được cắt để chúng phẳng phía trên và phía dưới để đảm bảo một bức tường ngang với một con dấu chặt chẽ. Các bản ghi còn lại trong trạng thái tròn tự nhiên của họ cho các bức tường bên ngoài, nhưng bạn có thể chọn cách bạn muốn các bức tường nội thất để xem xét. Nếu bạn không muốn những bức tường nội thất được làm tròn, chọn một nhật ký được cắt phẳng trên ba mặt. Các bức tường nội thất vẫn sẽ có cảm giác rằng mộc mạc, nhưng họ sẽ được bằng phẳng. Điều này có thể dễ dàng hơn khi nói đến thời gian để trang trí và treo những thứ trên tường.
  • Kết thúc: Khi cây đã được cắt, sấy khô, và dự kiến ​​giảm trong quá trình sản xuất bản ghi, họ mất một số xuất hiện tự nhiên của họ. Nếu bạn muốn giữ các bản ghi tự nhiên hơn, lựa chọn bản ghi được sản xuất với họ kết thúc mộc mạc còn nguyên vẹn.

Siding

  

Các tùy chọn khác có sẵn cho bạn để xây dựng nhà đăng nhập của bạn chỉ đơn giản là sử dụng đăng nhập siding. Toàn bộ ngôi nhà được xây dựng bằng các vật liệu xây dựng thông thường hơn, nhưng sau đó nó được bao phủ với log siding để tạo ra các cabin xuất hiện mộc mạc. Một lợi ích của việc lựa chọn log siding là bạn có tùy chọn để chuyển đổi nhà hiện tại của bạn vào một ngôi nhà ghi bằng cách đơn giản là trao đổi kết thúc bên ngoài. Một lợi ích khác là bạn vẫn có thể dễ dàng phù hợp với điện, HVAC, và đường ống dẫn nước trong các bức tường, nhưng bạn có thể có cảm giác mộc mạc. Một nhược điểm là bạn bị mất các tùy chọn của việc có bức tường ghi nội thất, trừ khi bạn cũng có thêm gỗ trong nhà.

Nhật ký là như bền vật liệu như bạn có thể tìm thấy khi bạn bắt đầu xây dựng nhà của bạn. Bầu không khí mộc mạc mà bạn kinh nghiệm trong Colorado nhà log sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang đi nghỉ mỗi ngày trong năm.

Theo Khoan cắt bê tông

2 Các loại Log Homes
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *