Home » Tin tức xây dựng » 10 Những điều Bạn Phải Làm Trước Khi Đặt nhà của bạn Up Cần bán

10 Những điều Bạn Phải Làm Trước Khi Đặt nhà của bạn Up Cần bán

Mua nhà thường là ở đầu danh sách của hầu hết các cặp vợ chồng hay bất kỳ cá nhân mà biết được giá trị của việc có một ngôi nhà đẹp và mạnh mẽ mà có thể kéo dài suốt đời của hao mòn từ chủ sở hữu của nó.

Đây là nơi mà những giấc mơ được thực hiện. Một gia đình trẻ có thể có kế hoạch mua nhà đầu tiên của họ dựa trên những lý tưởng hay một số loại.

Những người có sự nghiệp highflying mà thích sống trong các thành phố lựa chọn cho những loại nhà chung cư. Trong khi kiểu cũ, cá nhân nước-hearted thích kiểu trang trại hoặc những khu vực ngoại ô.

Dưới đây là một số trong những điều đó phải được đưa vào cân nhắc trước khi mua bất kỳ được thực hiện.

1 . Khả năng tiếp cận

Nếu gia đình đang sở hữu một chiếc xe hơi hoặc bất kỳ hình thức vận tải mà sẽ cho phép họ dễ dàng đạt được điểm đến cần thiết thông thường chẳng hạn như các cửa hàng tạp hóa, trường học, nhà thờ hoặc các bệnh viện, đây là một điểm cộng.

2. Thu nhập

Còn cách nào tốt hơn để đánh giá bất kỳ mua hàng được thực hiện nhiều hơn để cân nhắc khả năng của một người phải trả cho cùng một.

Home thế chấp phải nằm trong ngân sách hàng tháng của gia đình hoặc vài, cho phép vẫn , một số phần để thanh toán các nhu cầu cơ bản hoặc hóa đơn như điện, nhiên liệu và nước.

3. Vị trí

Người láng giềng là an toàn nhất? Là nó gần một trường học, bệnh viện hay các cửa hàng tạp hóa (nhất cần được xem xét nếu không sở hữu một chiếc xe)?

Nhưng bất cứ điều gì của một người ưu tiên hơn một ngôi nhà là, thường là tại một thời điểm nào đó, ông hoặc cô ấy (hoặc cả gia đình) có thể có ý tưởng bán lại nó vì nhiều lý do

Điều này có thể là do một hoặc nhiều điều sau đây:

– Thay đổi địa.. Một lời mời làm việc tại một tiểu bang khác (đối với một cá nhân hoặc của người phối ngẫu hoặc mình) thường xuyên hơn không đòi hỏi phải di dời. Điều này đòi hỏi di chuyển vào một ngôi nhà gần nơi làm việc để tránh căng thẳng trong việc đi đến và từ công việc

-. Năng lực tài chính. Không phải tất cả sự nghiệp cao kéo dài mãi mãi. Nếu một cá nhân hoặc cặp vợ chồng bị gánh nặng tài chính, hầu hết các di chuyển đến một ngôi nhà mà chi phí ít hơn để duy trì.

Tương tự như vậy, một chương trình khuyến mãi hoặc một sự đột biến trong thu nhập cũng có thể nhắc một động thái, có nghĩa là, để một lớn hơn nhiều nhà được nhiều ưa chuộng bởi các cá nhân hoặc có thể chứa một gia đình ngày càng tăng

-. Suy giảm. Nên một? ? Nhà? cần phải liên tục ? Sửa chữa? , nó puts một chủng đến tình trạng tài chính của một gia đình, do đó, hầu hết thích để di chuyển đến một nhỏ hơn nhiều mà không cần bảo trì tốn kém

-. Do thiên tai. Nếu một địa điểm thường được nhấn bởi lốc xoáy, bão hoặc luôn luôn bị ngập nước, xu hướng tự nhiên của hầu hết sẽ được di chuyển đến một căn nhà khác mà không phải chịu những vấn đề này.

Tất cả những thông tin nêu trên có thể nhắc bất kỳ cá nhân hoặc gia đình để bán nhà và di chuyển đến vị trí khác.

Nhưng bán lại nhà của một người không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó đòi hỏi kế hoạch tuyệt vời để đảm bảo rằng nó sẽ hấp dẫn người mua tiềm năng, và có thể lấy giá trị cao nhất có thể.

.

Dưới đây là một số gợi ý để nâng cao giá trị của ngôi nhà của một người trước khi nó được đóng gói để bán:

1. ? Sửa chữa? . Bất cứ điều gì mà cần phải được ? Sửa chữa? nên được tham dự vào. Sản phẩm vòi nước phòng tắm bị rò rỉ? Sản baluster cầu thang thảnh thơi? Hay các mái nhà đã bị nứt nơi rò rỉ xảy ra trong những ngày mưa?

Tất cả những vấn đề cần được tham dự vào. A ? Nhà? mà không có, nếu không rất ít ? Sửa chữa? , là hấp dẫn hơn một mốc, một bị rò rỉ.

2. Làm sạch căn gác. vật kỷ niệm gia đình mà thường quên thường được đặt lên trên gác mái. Hầu hết thời gian, mọi người nghĩ rằng nó đã mất giá trị, chỉ để tìm ra sau đó rằng họ đã tìm thấy một sử dụng (hoặc một nhu cầu tình cảm) để có nó một lần nữa.

Hãy chắc chắn không để lại bất cứ điều gì quan trọng mà có thể không được lấy ra. Ngoài ra, nó là một dấu hiệu của sự lịch sự với người cư ngụ bên cạnh. Hãy để họ có một gác xép rộng rãi để lưu trữ những thứ kém cần thiết của họ.

3. Dọn cỏ dại. Điều này sẽ làm cho nơi này trông lớn hơn và hấp dẫn hơn. Một chút vườn duy trì tốt thường là bắt mắt và chắc chắn sẽ thu hút được người mua yêu các loại.

4. Nếu đồ nội thất và các thiết bị khác được bao gồm trong việc bán, đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đang trong tình trạng hoạt động tốt của nó.

Nó sẽ được khuyến khích nếu đồ nội thất bằng gỗ được đánh bóng, hoặc bạc và đồng thau mục óng ánh.

5. Lau sạch. Nếu không tất cả mọi thứ đang trong tình trạng hoàn hảo, ít nhất là đảm bảo rằng tất cả mọi thứ khác là sạch. Nếu Khăn phòng ngủ được bao gồm, hãy chắc chắn rằng nó là vết miễn phí.

6. Nước và dây dẫn điện điện. Các đèn chiếu sáng nên được hoạt động tốt và vòi nước chảy vào đầy đủ sức mạnh khi mở ra.

7. Windows. Những nên có ổ khóa thích hợp và không có mảnh kính vỡ.

8. Sàn. Nếu thảm đã được sử dụng, một màu chắc chắn sẽ là một đau cho đôi mắt. Nếu nó không thể thay thế, ít nhất là loại bỏ các vết bẩn.

9. Cửa ra vào. đặc biệt là hầu hết các cửa chính, nó phải ở trong tình trạng tốt

10. Quan trọng nhất, các cá nhân hoặc gia đình phải được cảm xúc đã sẵn sàng để buông bỏ của ngôi nhà, vì có tin hay không, khi nghĩ về những kỷ niệm thời thơ ấu hay những khoảnh khắc hạnh phúc, một ngôi nhà thường được bao gồm.

Theo Khoan cắt bê tông

10 Những điều Bạn Phải Làm Trước Khi Đặt nhà của bạn Up Cần bán
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *