Home » Tin tức xây dựng » 10 Mẹo Để sửa chữa Trang chủ

10 Mẹo Để sửa chữa Trang chủ

Sở hữu một ngôi nhà chỉ là khởi đầu. Có upkeeps thường xuyên và bảo trì để đảm bảo rằng nhà của bạn không chỉ trông đẹp tất cả các thời gian nhưng cũng được an toàn khỏi bị tổn thương nội bộ và thời tiết bên ngoài. sửa chữa nhà là một đề xuất mệt mỏi và khó khăn cho chủ nhà. Đặc biệt là nếu bạn là hoàn toàn mới với nhiệm vụ.

Như vậy, danh sách dài các nhiệm vụ được giao trong vòng một thời gian ngắn có thể khá đáng sợ. Hầu hết thời gian một số nhiệm vụ nhỏ đang bị bỏ qua dẫn đến thiệt hại thêm. Điều này cản trở việc thậm chí còn hơn nữa. Một danh sách sẵn sàng của ‘BIẾT CÁCH “trước khi phiên họp tiếp theo của sửa chữa nhà có thể hành động như là lời khuyên nhanh chóng để giúp bạn có được công việc được thực hiện dễ dàng hơn và tốt hơn

Dos -.

1.Go qua một kiểm tra nhanh chóng của các tòa nhà hoặc căn hộ của bạn. Duy trì một danh sách kiểm tra của khu vực đó phải được sửa chữa. Luôn mời các sĩ quan thanh tra nhà một vài tuần trước để tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng. Nó sẽ giúp xác định các lĩnh vực các vấn đề trước khi sửa chữa nhà.

2.A rất nhiều thời gian kỹ thuật DIY giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá của bạn. Nó bao gồm các hoạt động làm sạch, tẩy lông, tu sửa đồ nội thất và sàn nhà. Ngay cả vấn đề như hội họa, thiết kế lại phòng và làm vườn có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ chuyên nghiệp.

3.Always kiểm tra xem nhà bảo hiểm của bạn bao gồm các chi phí của vụ tai nạn và chi phí sửa chữa nhà. Chỉ có một số ít các ngân hàng và các công ty thế chấp cho vay bổ sung cho sửa chữa nhà. Thường thì các nhà bảo hiểm vườn nhà cung cấp bìa cũng như nội dung nhà văn phòng của bạn.

4.It rất quan trọng để kiểm tra với các nhà xây dựng nhà và các công ty cải thiện nhà trước khi ký hợp đồng. Tham khảo ý kiến ​​luật sư bất động sản của mình về các chi tiết pháp lý của các điều khoản và điều kiện làm việc.

5.Always lựa chọn không cho các nhà xây dựng và các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà người bao gồm một bảo trì và sửa chữa hàng năm. Nó được thực hiện qua mức phí tối thiểu có thể được hoàn trả trong thời gian không bằng các khoản vay mua nhà. Luôn luôn nhớ để gia hạn hợp đồng dịch vụ với công ty cải thiện nhà của bạn

Không nên -.

6.Never giao nhiệm vụ cho một công ty cải thiện nhà ở bên ngoài lãnh thổ hay xây dựng vùng phổi. Bạn có thể vi phạm pháp luật.

7.You phải thuê trợ giúp chuyên nghiệp cho các nhiệm vụ cải thiện nhà kỹ thuật chuyên ngành như hệ thống ống nước, hệ thống dây điện, dòng khí, mái nhà sửa chữa và gạch. Khi nói đến cài đặt lò sưởi của bạn hoặc sửa chữa các mạch nước phun điện không bao giờ chỉ dựa vào đó xu hướng làm-nó-mình. Bỏ qua dây cáp nghiêm trọng hoặc plug đó trên bồn rửa nhà bếp có thể gây ra tai nạn hơn nữa.

8.Do không bao giờ tie-up với bất kỳ nhà thầu hoặc nhà xây dựng bên ngoài một hợp đồng làm việc. Hãy kiểm tra về nền của công ty.

9.Never quên hỏi nhà cung cấp bảo hiểm nhà của bạn chi tiết các nội dung bảo hiểm. Một nhà bảo hiểm lý tưởng sẽ cung cấp cho các chi phí sửa chữa nhà. Nó sẽ bao gồm ngôi nhà của bạn và của đồ đạc, phụ kiện, nhà để xe, xe đạp. Một số công ty thậm chí sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm cho các sân tennis, bể bơi, bồn tắm, cửa, tường, hàng hiên, đường vào nhà đi và hàng rào. Thông thường các công ty bảo hiểm không sẵn sàng để trang trải các đối tượng đó. Nhưng với các quỹ tiền tệ từ các khoản vay thế chấp và nhà nó trở nên thuận tiện để trả tiền sửa chữa nhà

10.Never ký bất kỳ văn bản pháp luật liên quan đến hợp đồng lao động trước khi xem xét kĩ lưỡng

Và quan trọng nhất -.. Hoạch đóng một vai trò rất quan trọng. Nó trở nên cần thiết để thảo luận về các chi tiết và lịch trình với tất cả các thành viên trong gia đình trước khi tiến hành bất kỳ hoạt động sửa chữa nhà. Điều này sẽ thêm vào tính toàn diện và giảm nhu cầu thay đổi sau đó.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

10 Mẹo Để sửa chữa Trang chủ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *